Người mẹ đang chở con trai đi xe SH trên quốc lộ 39B, đoạn qua xã Đông Tân, Đông Hưng, Thái Bình thì bất ngờ bị đối tượng lạ lao đến chém vào gáy và tay tử vong tại chỗ, còn xe của nạn nhân văng ra phía lề đường.

Khoảng 10h30 ngày 30/10, người mẹ chở theo con trai trên xe SH đi trên 39B thuộc địa bàn huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, khi đi qua xã Đông Tân thì bất ngờ người này bị đối tượng lạ lao đến chém liên tiếp vào gáy, tay và người.

Do vết chém khá nặng và sâu nên người mẹ che anh meme haivl tử vong tại chỗ. Chiếc xe của nạn nhân văng ra phía lề đường cách khu vực nạn nhân tử vong khoảng gần 100m. Người con may mắn không bị thương.


Hiện trường vụ án mạng. Ảnh Facebook Thái Bình
Sau khi gây án, đối tượng nhanh chóng bỏ trốn. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đã lập tức có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông đồng thời khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ án mạng thương tâm.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị C. (27 tuổi, ở xã Phương Công, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) đi cùng con trai là Lê Anh T. (đang học lớp 3).

Trao đổi với chúng tôi, người thân nạn nhân video clip hot nhất cho biết, vào sáng nay, chị C. chở theo con trai mang tiền lên huyện Đông Hưng cho chồng sửa xe ô tô. Xong tiện đường chị C. cùng con đi về quê ăn giỗ ở huyện Thái Thụy. Khi đi qua xã Đông Tân, huyện Đông Hưng thì xảy ra sự việc đau lòng.


Công an đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh Facebook Thái Bình
Cháu T. được đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Còn thi thể chị C. sau khi khám nghiệm xong được người thân đưa về quê lo hậu sự. Theo gia đình, nạn nhân là người rất hiền lành, không bao giờ xích mích với ai nên gia đình nghi ngờ chị bị đối tượng lạ mặt gây án hòng cướp giật.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với video hai chúng tôi, một vị lãnh đạo công an huyện Đông Hưng xác nhận có vụ án mạng xảy ra ở xã Đông Tân, huyện Đông Hưng.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.