Quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn là vấn đề mà các cô con dâu phải quan tâm nhiều nhất để tránh mâu thuẫn. Cùng tử vi 2017 xem một chút năm nay các nàng dâu con giáp lựa chọn phương thức gì để ‘đối phó’ mẹ chồng đây?
1.Tuổi Tý
Ngoan ngoãn phục tùng là biện pháp các nàng Tý lựa chọn cho năm nay. Đối với các nàng tuổi Tý, đối phó mẹ chồng không phải việc khôn ngoan, cho nên họ chẳng những sẽ không cãi mẹ chồng còn răm rắp nghe lời, chẳng bao giờ phàn nàn. Cho nên, dù có những mâu thuẫn với mẹ chồng, hai bên đều lựa chọn ‘im lặng là vàng’ để giải quyết..
2.Tuổi Sửu
Tuổi Sửu dùng lời lẽ ngọt ngào để chinh phục các bà mẹ chồng của mình. Đừng nghĩ rằng những người thật thà chân thành như tuổi Sửu không biết xu nịnh, trái lại khi thật sự mong muốn và dụng tâm, người tuổi Sửu sẽ dùng miệng lưỡi ngọt ngào của mình để điều chỉnh mối quan hệ giữa hai người phụ nữ trong gia đình đến một mức độ thích hợp. Xem tu vi, cuộc sống hôn nhân của những cô gái tuổi Sửu khá tốt.

3.Tuổi Dần
Tuổi Dần luôn đối mẹ chồng kính trọng và lễ phép. Tuy là người mạnh mẽ có khí thế, nhưng cô gái sinh năm Hổ này cũng biết không thể dùng thái độ cứng rắn để đối xử với mẹ chồng được, ngược lại phải biết “ngọt nhạt” để lấy lòng bà. Nếu tình trạng “mẹ chồng nàng dâu” căng thẳng quá mức, không cách nào duy trì quan hệ tốt đẹp được, cô ấy sẽ cố gắng tránh gặp mặt càng nhiều càng tốt.
4.Tuổi Mão
Nắm giữ tình thế luôn là điều mà người tuổi Mão thích làm, cho dù với quan hệ mẹ chồng. Tuy người tuổi Mão dịu dàng, nhỏ nhẹ nhưng lại là người có tính cách khéo léo, có thể “lấy nhu thắng cương”. Mà khi không thể mềm mỏng được nữa hay xảy ra tranh chấp với mẹ chồng thì cơn giận dữ của cô gái này thật không khác gì động đất, sóng thần.
5.Tuổi Thìn
Lo lắng, không biết cách giải quyết. Cô gái không biết toan tính này khi đối diện với mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu thường băn khoăn rất nhiều, chẳng biết phải làm sao. Họ lại hay làm những chuyện không nên làm như kể khổ và cằn nhằn với chồng rồi hỏi ý kiến đủ mọi người xem nên làm như thế nào.
6.Tuổi Tỵ
Cũng giống như tuổi Thìn, khi bị mẹ chồng cằn nhằn hay mắng mỏ cô gái này lại “tố khổ” ngược lại với chồng, muốn được anh ấy thương cảm đồng tình, đặt mình vào thế yếu đuối. Tuy nhiên, việc làm đó khiến cho mối quan hệ tam giác chồng – mẹ chồng – nàng dâu càng phức tạp, rắc rối hơn đấy tuổi Tỵ ạ.
Để những loi chuc tet hay mang theo tình cảm chân thành của bạn gửi cho những người thân yêu nhất.