Thường thì ‘đen tình đỏ bạc’, nhưng ở đây những con giáp này lại tiền tình song thu, xem tu vi 2017 để biết con giáp nào may mắn đến muốn đánh chết như thế nhé
1.Tuổi Mão
Tuổi Mão nhìn chung lớn lên đều dễ nhìn, thuộc ngoại hình đáng yêu rất dễ gây thiện cảm cho người xem. Bọn họ còn sở hữu trí thông minh nhanh nhạy và ứng biến linh hoạt, ăn nói khéo léo. Những thiên phú này khiến một con mèo đã chú tâm với sự nghiệp thì không dễ gì thất bại.
Mà năm nay, vận tình duyên của tuổi Mão đổ bộ. Vốn không quá tham lam, tuổi Mão hiền hoà càng khiến cho họ dễ lấy được một tình yêu ngọt ngào như mong muốn.

2.Tuổi Dần
Thiên bẩm tuổi Dần phú cho họ tài năng lãnh đạo và trí tuệ tài năng dùng người. Tuổi Dần có thể nói sinh ra là để đứng trên người khác, họ chỉ cần cố gắng nhất định sẽ thành công.
Tuổi Dần biết cách làm chủ cuộc đời mình, không ngừng nỗ lực vươn lên, nhanh nhạy trong hợp tác, đầu tư tài chính để con đường làm giàu luôn thênh thang rộng mở.
Những chú hổ oai phong lẫm liệt, đã nói là làm, không ngại gian nan để chinh phục được mục tiêu. Cho nên trong tình yêu, họ cũng tràn đầy nhiệt huyết như vậy. Yêu ghét rõ ràng, không bao giờ có chuyện “đứng núi này trông núi nọ”. Khi yêu là hết mực thủy chung nên tình duyên cũng không gặp quá nhiều trở ngại.
3.Tuổi Ngọ
Xem tu vi theo ngay thang nam sinh, tuổi Ngọ có đặc điểm thiên phú là thông minh và nhạy bén về tài chính. Chỉ có điều, con giáp này làm việc tùy hứng, thích lên thì làm, không thích dễ bỏ cuộc nên thành công tưởng chừng như nằm sẵn trong tay nhưng lại để tuột mất lúc nào không hay biết. Năm nay tuổi Ngọ chịu sửa lại tính cách này nên thành công trong sự nghiệp, thương trường là điều không hề khó khăn.
Vốn thuộc tuýp coi trọng tình cảm, khi đã đạt được những thành công nhất định trong công việc, người tuổi Ngọ rất muốn “yên bề gia thất”. Dù tuổi trẻ có nông nổi, thích bay nhảy tới đâu, nhưng khi đã kết hôn thì lại hết mực thủy chung và yêu chiều nửa kia.
Thế mới nói đây cũng là một trong những con giáp đắc ý cả tình trường và thương trường.
Mang những lời chúc năm mới hay nhất đến dành cho người thân cung chúc tân xuân.