Theo thông tin từ trang tin tức chính thống của Đột Kích quốc tế, phiên bản Việt Nam của Đột Kích tháng 11 sẽ cập nhật 3 khẩu súngcực đẹp từ các dòng AK-47, Lewis Gun và MK-23.

Mới đây, trang thông tin chính thống của Đột Kích Quốc Tế là crossfirefps.wikia.com đã cập nhật thông tin những vũ khí sẽ xuất hiện trong tháng 11 ở phiên bản Đột Kích Việt Nam, bao gồm AK47-Knife Rio, Lewis Gun – Chill và MK23- Blue Crack.

1.AK47- Knife Rio
Là vũ khí trong bộ trang bị mang đậm bản sắc của đất nước Brazil, AK47- Knife Rio có nét tương đồng về ngoại hình với AWM Rio, Kurkri Rio và D.E Rio với màu sắc đặc trưng của quốc kỳ Brazil. Đặc biệt, AK47-Knife Rio còn in trực tiếp lá cờ của Brazil trên thân súng vô cùng đẹp mắt.

Ngoại hình cực đẹp của AK47-Knife Rio
Tuy nhiên, AK47-Knife Rio lại không phải là trang bị chào mừng Olympic Rio 2016. Nó đã được ra mắt sớm từ 2015 với chủ đề về đất nước Brazil. Tuy nhiên đến tháng 11 năm 2016, AK47-Knife Rio có thể mới chính thức xuất hiện tại Đột Kích Việt Nam.
2.Lewis Gun – Chill
Trong dòng MG ở Đột Kích Việt Nam thì khẩu Lewis Gun có vẻ khá “Im hơi lặng tiếng” khi không được nhiều game thủ tin dùng. Tuy nhiên với sự xuất hiện của Lewis Gun – Chill thì dòng súng này có lẽ sẽ được hồi sinh ở Việt Nam vì vẻ đẹp “không thể cưỡng lại”.

Lewis Gun – Chill nhiều khả năng sẽ cập bến Đột Kích Việt Nam trong tháng 11
Súng được sơn lại với màu xanh dương chủ đạo, cộng thêm việc các chỉ số về độ giật được cải thiện và đường đạn đã dễ kiểm soát hơn. Với những thay đổi về ngoại hình cũng như chỉ số, chắc chắn Lewis Gun – Chill sẽ trở thành “trào lưu” của Đột Kích tháng 11.
3.MK23-Blue Crack
MK23 cũng là dòng súng không được ưa chuộng nhiều trong “làng Pistol” của Đột Kích Việt Nam. Chính vì thế MK23-Blue Crack chính là luồng gió lạ cần thiết giúp dòng Pistol trở nên đa dạng hơn. Giống như Lewis Gun – Chill, MK23-Blue Crack cũng được sơn lại theo phong cách thể thao với màu xanh và đen. Theo thông tin từ nhà sản xuất thì phiên bản MK23-BlueCrack được cải thiện về độ chính xác so với bản gốc và uy lực thì chắc chắn mạnh hơn rất nhiều so với MK23 Silencer đã xuất hiện ở Việt Nam. Chắc chắn Mauser M1896 sẽ bị đe dọa nhẹ khi MK23 - Blue Crack xuất hiện.

Phong cách đậm chất súng thể thao của MK23-Blue Crack
Hiện tại, trang crossfirefps.wikia.com mới cập nhật 3 vũ khí trên trong bản update tháng 11 của Đột Kích Việt Nam. Tất nhiên, tất cả mới chỉ là thông tin dự kiến và chúng ta vẫn còn phải chờ thông báo chính thức từ NPH VTC mới biết chính xác thời gian cập nhật các loại gameban sung hay này và cả những trang bị, tính năng mới khác xuất hiện ở tháng 11.