Youtuber có lượng subcribers nhiều nhất Đột Kích – Tiến Xinh Trai bất ngờ rao bán tài khoản tâm huyết của mình.

Với gần 400.000 subcribers, Tiến Xinh Trai là 1 trong những Youtuber - streamer thành công và có nhiều fan nhất Đột Kích ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là ở chế độ Zombie. Theo dõi Tiến Xinh Trai từ những ngày đầu, chắc không ai lạ gì với account TZ Vinh Gau, 1 trong những tài khoản tâm huyết của Tiến Xinh Trai đã được anh dùng trong rất nhiều lần stream/bình luận. Không chỉ vậy, TZ Vinh Gau còn xuất hiện trong cả giải đấu Đại Chiến Youtuber rất thành công vừa qua. Thế nhưng, Tiến Xinh Trai đã làm nhiều fan có “đôi chút hụt hẫng” khi anh vừa mới chính thức rao bán tài khoản này với giá 14 triệu vnd.

Tiến Xinh Trai rao bán acc tâm huyết của bản thân với giá 14 triệu vnd
Account này của Tiến Xinh Trai có tới 34 VIP, gồm 33 vũ khí và 1 nhân vật VIP (Venus). Là 1 game thủ game ban nhau hay nhat chuyên zombie nên Tiến Xinh Trai sắm VIP rất chuẩn với 6 M4A1 VIP, 6 Thompson vip, 6 RPK vip, 6 DE VIP và 6 Kurkri để bonus đủ đạn cho tất cả các dòng súng Rifle, MG, SMG, Pistol…

Là 1 youtuber Zombie, 6 Thompson VIP là thứ không thể thiếu trong kho đồ
Về báu vật, Tiến Xinh Trai có 63 báu vật (không tình báu vật trùng lặp), đặc biệt là khẩu AK47-Golden vĩnh viễn cực hiếm không phải ai cũng có.

Khẩu AK-47 Golden cực hiếm của Tiến Xinh Trai, không phải ai cũng có
Với nhiều VIP, báu vật cũng thêm 5200 Vcoin chưa tiêu, cái giá 14 triệu vnd là “quá rẻ” cho 1 account tâm huyết và nhiều kỷ niệm như TZ VinhGau của Tiến Xinh Trai.

Tiến Xinh Trai rao bán Account tâm huyết
Nếu các fan của Tiến Xinh Trai lo ngại Tiến sẽ nghỉ thì đừng lo, 1 youtuber luôn được NPH trang bị cho những Account full VIP để stream. Tuy nhiên việc Tiến rao bán account tâm huyết của mình cũng khiến nhiều người tiếc nuối, khi có người nói rằng Tiến đã từng tuyên bố không bao giờ bán acc. Lý do mà Tiến đưa ra là anh đang rất cần , hy vọng account của Tiến sẽ rơi vào tay của 1 người chủ mới tâm huyết và yêu mến Đột Kích!