Agony được thực hiện bởi những thành viên từng tham gia trong các dự án nổi tiếng như The Witcher 3, The Division.

Công bố lần đầu tiên vào hồi giữa năm nay, Agony là dự án game kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh dưới chốn Địa Ngục ma quái, nơi người chơi vào vai một người đàn ông vô danh đang tìm cách tẩu thoát với khả năng xâm nhập vào trí não và điều khiển những con quỷ lâu la cấp thấp. Lối chơi của game là sự kết hợp giữa hành động lén lút và giải đố, điều được thể hiện rất rõ trong trailer mới nhất mà hãng phát triển Madmind mang đến cho người xem vào ngày hôm nay.

Game thủ game chien thuat hay nhat online có thể kích hoạt một chế độ tầm nhìn đặc biệt để phát hiện những con quỷ mà mình có thể thực hiện "nhập hồn" được. Những đối tượng nguy hiểm sẽ biểu thị bằng màu đỏ, trong khi những con ít nguy hiểm hơn là màu xanh lá cây. Mỗi con quỷ có một công dụng khác nhau, và game thủ gem tren mang cần phải lựa chọn cho phù hợp để giải các câu đố trên đường đi.

Khung cảnh của Agony thực sự khiến cho người ta cảm thấy ghê sợ như đang thật sự bước đi dưới Địa Ngục với những bức tường làm từ thịt và xương dài vô tận, và việc được xây dựng trên bộ engine tiên tiến Unreal Engine 4 lại càng khiến cho phong cách tả thực của trò chơi trở nên ám ảnh hơn. "Đây có lẽ là tựa bắn súng máu me nhất mà chúng tôi từng phát triển. Không loại trừ khả năng nó sẽ bị cấm ở một vài quốc gia trên thế giới. " - Đại diện hãng phát triển Madmind chia sẻ.

Agony dự tính sẽ ra mắt dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC vào tháng 6 năm 2017.