Hôn nhân là chuyện trọng đại của cả đời người do đó việc lựa chọn người để gắn kết đến hết cuộc đời phải hết sức cẩn thận, nên tìm một người hợp với mình thì mới có thể hưởng trọn hạnh phúc tình yêu và sống trong cảnh giàu sang phú quý. xem boi tu vi 2017 thấy những quý anh tuổi tân Tỵ nên chọn những người phụ nữ có mệnh hợp với mình, tướng vượng phu có thể đem lại đến bạn sự thoải mái tinh thần, đồng thời phát đạt về đường tài lộc cũng như về đường danh sự nghiệp. Mọi người thường nói rằng: ” đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”, không sai chút nào, người đàn ông thành đạt là những người đàn ông thông minh và may mắn khi chọn cho mình một người vợ đảm làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình!

xông đất: Nên chọn những nữ giới có hợp với mệnh có thể đem đến cho bạn sự thoải mái trong tinh thần, đồng thời phát đạt về vận tài lộc cũng như về đường công danh, nghề nghiệp, đó là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão.
Nếu mà bạn nên duyên vợ chồng với những tuổi sau đây, thì cuộc sống sẽ chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi, do các tuổi này chỉ có thể hợp về đường tình duyên mà không hợp với nhau về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Thân, Quý Dậu, Ất Hợi.
Tuyệt đối không nên kết hôn với các tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất. Tuổi bạn và các tuổi trên không hợp nhau nếu xây dựng hạnh phúc thì cuộc đời khó mà thoát khỏi được cảnh nghèo túng.
những câu chúc tết hay 2017: Những năm sau không nên tính chuyện kết hôn: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.
Tuổi đại kỵ
Những người thuộc tuổi đại kỵ nếu hợp tác với những tuổi này trong công chuyện làm ăn hoặc hôn nhân sẽ vướng phải nhiều điều buồn tủi, hay là gặp thất bại trong công việc, đó là các tuổi: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu.