Sau nhiều lần mở lòng trò chuyện với người hâm mộ, Justin Bieber không khỏi buồn khi các fan chỉ liên tục la hét thay vì lắng nghe anh nói.
Trong chặng cuối tour diễn thế giới Purpose tại Manchester, Anh, nam ca sĩ Justin Bieber vừa có cuộc trò chuyện ngắn với người hâm mộ. Tuy vậy, một lần nữa, lời bộc bạch của anh lại không được người khác chú ý lắng nghe.

“Tôi tin rằng mọi người đang ở đây đều có một mục đích”, anh lý giải cho tour diễn mang tên Purpose. Nhưng trước khi Justin có thể chia sẻ nhiều hơn về những gì mình đang muốn nói, đám đông phía dưới la hét ầm ĩ như thường lệ.

Điều này khiến Bieber không khỏi bực bội. Anh quay micro về phía khán giả và hét lên: “Các bạn có muốn lấy nó luôn không?” (ngụ ý nhường ảnh hot online để khán giả dễ dàng gào thét hơn).


Justin Bieber khó chịu khi lời tâm sự của mình không được lắng nghe.
“Tôi cứ nghĩ mình có một phút để chia sẻ những gì muốn nói. Nhưng nếu không thì tôi sẽ tiếp tục hát khi các bạn không muốn nghe tôi nói. Chẳng có vấn đề gì nếu bỏ qua những thứ tâm sự nhảm nhí này đâu. Tôi chẳng cần nói chuyện gì”- anh nói.

“Tôi chỉ đang cố gắng trò chuyện với mọi người nhưng nếu các bạn không muốn thì chúng ta hãy cứ chơi nhạc tiếp đi", nói rồi Justin quay lưng bước về phía trung tâm sân khấu. “Đây là mục đích của tôi” - anh bồi thêm.

Như giọt nước làm tràn ly, tiếng ồn ào tiếp tục nổi lên khiến nam ca sĩ 22 tuổi khó chịu thốt lên: "Hãy cố gắng giữ im lặng nhất có thể. Các bạn có thể la hét bao nhiêu cũng được sau màn biểu diễn, nhưng khi tôi đang hát hãy cố gắng giữ im lặng!".

Sau đêm diễn, một số người hâm mộ đã lên mạng gửi lời xin lỗi nam ca sĩ Canada.

“Chúng tôi rất tiếc. Những điều fan Manchester làm là không thể chấp nhận được! Dù sao đi nữa, chúng tôi vẫn luôn yêu anh!” - một người viết.

Ngược lại, ngôi sao truyền hình Nadine Mulkerrin lại tỏ thái độ không đồng tình với chàng nghệ sĩ trẻ. Anh phê phán: “Chúng tôi yêu nhạc của bạn nhưng bạn thật hết sức thô lỗ”.


Justin Bieber nhiệt tình biểu diễn tại Manchester.
Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca Sorry bất bình trước clip hài hước hay nhất từ người hâm mộ.

Trong buổi biểu diễn ở Birmingham, anh đã ngừng hát để yêu cầu khán giả giữ trật tự. Dù cố gắng lấy giọng điềm tĩnh để giải thích cặn kẽ, lời nói của anh vẫn bị phớt lờ và show diễn tiếp tục trong cảnh ồn ào như chợ vỡ.

Thời gian qua, Justin Bieber liên tục gặp cảnh khó xử với người hâm mộ. Cách đây 2 tháng, anh tức giận đe doạ để chế độ riêng tư cho trang Instagram cá nhân sau khi bạn gái Sofia Richie bị công kích và so sánh với Selena Gomez.

Không lâu sau đó, anh tiếp tục bị nhiều người hâm mộ phàn nàn vì liên tục hát nhép trên sân khấu.

Lý giải về điều này, Bieber cho biết anh vừa có cuộc vui vote ảnh hai vl với Rihanna đêm trước đó, nhưng lời giải thích của anh không được fan thông cảm.