Được đánh giá là căn hộ cao cấp nổi bật trong năm nay nói chung và khu vực quận thanh Xuân nói riêng, http://datxanhhanoi.com/chung-cu-sao...nshine-garden/ ngay từ khi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhờ những chính sách ưu bán hàng ưu đãi hấp dẫn cũng như quy hoạch đồng bộ.

Chính sách bán hàng hấp dẫn chung cư Sao Ánh Dương 2:


Khách hàng khi mua chung cư Sao Ánh Dương 2 từ ngày 01/10/2016 sẽ được chủ đầu tư tặng:

· 1 gói dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao trong vòng 5 năm.

· 1 voucher học bổng ở trường mầm non quốc tế của tập đoàn Sunshine Group trong vòng 1 năm

· 1 voucher miễn phí tập Gym trong vòng 2 năm

· 1 voucher bể bơi trong 5 năm

Xem thêm:

  1. http://sunshinegardenminhkhai.vn/vi-...nshine-garden/
  2. http://sunshinegardenminhkhai.vn/chu...nshine-garden/


Ngoài ra khách hàng khi mua căn hộ http://sunshinegardenminhkhai.vn/ có nhu cầu về tài chính sẽ được ngân hàng HD Bank bảo lãnh hỗ trợ cho vay đến 85% giá trị căn hộ trong đó: 70% sẽ được hỗ trợ với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng. Như vậy có thể nói, với giá bán chỉ từ 1.5 tỷ/căn được công bố ở thời điểm hiện tại thì khách hàng chỉ cần có 15% giá trị căn hộ Sunshine tương đương với 225 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp mang phong cách Châu Âu giữa lòng thủ đô Hà Nội.Khách hàng khi mua dự án Sao Ánh Dương áp dụng phương thức thanh toán sớm sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn của chủ đầu tư như:


· Chiết khấu 8% tổng giá trị căn hộ cho khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán

· Chiết khấu 5% tổng giá trị căn hộ cho khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ tại thời điểm ký HĐMB

Bên cạnh đó khi thanh toán sớm từng phần khách hàng cũng được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm tương ứng với số tiền, số ngày thanh toán trước thời hạn. Số tiền này được đối trừ vào số tiền phải thanh toán còn lại của khách hàng.

Xem thêm:Dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ dự án Sao Ánh Dương cho khách hàng vào quý I/2018. Liên hệ đơn vị phân phối chính thức ĐẤT XANH MIỀN BẮC để nhận được thông tin chính xác nhất:
Phòng chăm sóc, tư vấn khách hàng: 0946.809.191