http://diaocviethomes.vn/chung-cu-im...song-phon-hoa/ đã có gần 80 giao dịch thành công sau đợt mở bán đầu tiên, khách hàng đang ngày càng quan tâm đến dự án. Có những lợi thế như về: vị trí, hệ thống tiện ích hiện đại mà chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng còn có mức giá hấp dẫn nhất tại thời điểm này trong khu vực quận Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội.


Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng là dự án văn phòng, thương mại, nhà ở cao cấp nằm tại số 360 Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Dự án cách trung tâm Hà Nội chỉ với 15 phút di chuyển, nơi đây được đánh giá là khu vực phát triển nhất của thủ đô Hà Nội trong những năm qua.

Xem thêm:

  1. http://diaocviethomes.vn/cuoc-song-h...mperial-plaza/
  2. http://diaocviethomes.vn/vi-tri-chung-cu-imperial-plaza-360-giai-phong


Nội thất căn hộ Imperial 360 Giải Phóng được bàn giao cao cấp và được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chủ đầu tư Tincom Group đã lên kế hoạch phát triển dự án 360 Giải Phóng trở thành một hệ thống căn hộ cao cấp với những tiện ích tốt nhất. Quần thể dự án rộng lớn có quy mô hơn 3,6 ha được chia thành 3 phân khu chính là:

· Trường học cấp 1, 2, 3

· Khu văn phòng thương mại

· Khu căn hộ cao cấp bao gồm 2 tòa cao 29 tầng trong đó (3 tầng hầm, trung tâm thương mại, văn phòng, bể bơi, rạp chiếu phim)

Căn hộ chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng có diện tích đa dạng từ 80m2 – 120m2 bao gồm từ 2PN đến 3PN.


Tính đến thời điểm này thì chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng có mức giá khởi điểm thấp hơn so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Vừa có giá bán hấp dẫn nhất tại thời điểm này lại có những chính sách ưu đãi hấp dẫn và phần quà lớn qua các đợt mở bán từ chủ đầu tư Tincom Group đã góp phần giúp cho chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân:

Ngân hàng PVCom Bank hỗ trợ các gói vay ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp cho gia đình mình. Áp dụng đối với tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn mức cho vay tối đa 85% giá trị căn hộ chung cư 360 Giải Phóng với căn hộ hình thành từ vốn vay. Thời hạn cho vay tối đa 20 năm.

Xem thêm:

  1. http://diaocviethomes.vn/chu-dau-tu-...-tincom-group/
  2. http://diaocviethomes.vn/thiet-ke-can-ho-imperial-plaza-360-giai-phongVừa có giá bán hấp dẫn nhất thị trường so với các dự án cùng khu vực lại nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng PVCom Bank chung cư 360 Giải Phóng đang là dự án được cư dân quan tâm hàng đầu và được đánh giá là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại khu vực Giải Phóng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để bạn và gia đình bạn có thể ổn định, phát triển cuộc sống của mình.

Xem thêm dự án khác tại đây

Liên hệ đơn vị phân phối chính thức chung cư 360 Giải Phóng để nhận được những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư TinCom Group:
Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes – 0934.955.558