Trong buổi họp fan ngày 22/10, nam danh hài và bạn gái đã trả lời thắc mắc về thông tin cả hai sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 12.
Trong buổi giao lưu với fan chiều 22/10, tại TP.HCM, Trấn Thành không quên dành những lời có cánh cho người yêu. Anh thừa nhận Hari chịu nhiều thiệt thòi, cả về danh dự lẫn sự yêu thích của khán giả.

"Nhưng quan trọng nhất là cả hai chúng tôi thật sự hạnh phúc. Thế giới này mấy anh hai, còn sống được bao lâu chỉ cần sống trọn vẹn và hạnh phúc với người mình yêu là được", anh nói.


Anh cũng giải thích về việc bạn gái bị tố giả tạo, giả vờ nói tiếng Việt lơ lớ. Trấn Thành khẳng định: "9 tháng quen nhau, Hari chưa từng nói sõi một câu tiếng Việt nào. Đây là cô bé đàng hoàng nhất tôi từng gặp".

Trước câu hỏi của fan khi nào sẽ tổ chức đám cưới với Hari Won, anh ngập ngừng trả lời: “Thời gian còn dài và cả hai còn trẻ để suy nghĩ đến điều đó. Chúng tôi còn nhiều việc phải làm. Khi cả hai đều vui vẻ đồng thuận, chúng tôi sẽ nghĩ đến truyen tranh cuoi. Tôi không dám nói trước điều gì vì nói trước sợ bước không qua”.


Hari Won mới xuất viện vẫn có mặt tại buổi họp fan của Trấn Thành.
Cuối năm 2015, Trấn Thành và Hari Won bén duyên sau khi hợp tác chung trong phim Bệnh viện ma. Tuy nhiên, cặp đôi bị nhận nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng bởi cô chỉ mới tuyên bố chia tay Đinh Tiến Đạt cách đó không lâu.

Vào tháng 7, Trấn Thành đã thuê trọn một quán bar và cầu hôn Hari Won vào lúc đêm muộn, khi cô vừa trở về sau chuyến lưu diễn 2 tuần tại Mỹ. Song song đó là tin đồn Hari mang bầu khi cô thường xuất hiện với những trang phục thùng thình.

Trấn Thành từng giải thích: "Không lẽ tôi phải đính chính với cả thế giới là bụng bạn gái tôi có bao giờ nhỏ đâu. Trời sinh ra mỗi người một cơ địa. Cô ấy có vòng 2 không gọn gàng như những người phụ nữ khác, vì vậy đừng mang chuyện đó ra bình luận mà tội nghiệp video 18".


Trấn Thành hôn bạn gái trước các fan.
Hiện, Trấn Thành cùng nghệ sĩ hài Hồng Đào, Lê Giang có mặt tại miền Trung để giúp đỡ bà con vùng lũ lụt.