Chúng ta hãy cùng điểm qua lực lượng và khả năng của 4 đội tuyển sẽ tham gia thi đấu chung kết giải đấu Đột Kích quốc gia CFS 2016 vào ngày hôm nay.

Vòng chung kết quốc gia của giải đấu Đột Kích CFS 2016 đang đến gần. Cụ thể, 13h ngày 23/10/2016, tại Network Hub TP.HCM, các trận bán kết và chung kết quốc gia của băn sung sẽ khởi tranh.
13h - 15h: Freedom vs The First
15h - 17h: BossCFVN.HCM vs Cherry Stars
17h-19h: Tranh hạng 3-4
19h-21h: Trận chung kết


Chúng ta hãy cùng điểm qua sức mạnh của 4 đội tuyển.
1. Boss.CFVN (TP.HCM)

Boss.CFVN - ứng cử viên số 1 cho chức vô địch
Trở về Việt Nam với vị trí thứ nhì tại CFSI 2016, hủy diệt hoàn toàn Philippines và Brazil, vượt qua AG hùng mạnh ở vòng bảng, có thể nói Boss.CFVN là đội tuyển Đột Kích mạnh nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 5 thành viên của Boss.CFVN đã càn quét khắp các giải đấu lớn nhỏ và CFS 2016 có lẽ sẽ không phải là ngoại lệ. Nhiều người nói sẽ thật nhàm chán nếu Boss.CFVN tiếp tục vô đối, nhưng hỏi ngược lại, liệu ai sẽ đánh bại nổi họ ? Ai sẽ bắt bài được cái đầu tinh quái của Aly? Ai sẽ đôi công AWP với Rudo, ai sẽ ngăn cản những pha entry frag như vũ bão của Snail? Câu trả lời có lẽ chỉ có được sau ngày thi đấu vào hôm 23/10/2016 tới.
2. Freedom Gaming

FreedomGaming – mối đe dọa lớn nhất đối với Boss.CFVN
Nếu nói đội có khả năng đánh bại Boss.CFVN lớn nhất ở thời điểm hiện tại thì Freedom Gaming chắc chắn là cái tên được nhiều người nghĩ tới. “Thay máu” vội vàng trước thềm CFS 2016 với sự gia nhập của Thái Maxim và KuKon, Freedom Gaming dường như còn mạnh hơn line up cũ khi càn quét toàn bộ vòng loại miền Bắc. Hãy đừng bỏ lỡ đấu nào của Freedom Gaming ở vòng chung kết CFS 2016. Họ rất có thể sẽ đánh bại Boss.CFVN đấy.
3. Cherry Stars

CherryStars trở lại mạnh mẽ với những huyền thoại của Đột kích miền Bắc
So với CherryStars ở CFEL 2016, Cherry Stars ở CFS là 1 bộ mặt hoàn toàn khác khi chỉ còn lại đội trưởng KIM huyền thoại. Những nhân tố mới là Jerry và Kz đến từ Freedom Gaming lừng lẫy, cùng với Monkey và Monz của Boss.CFVN (HN). Vị trí Sniper của Cherry Stars bây giờ đã không còn là vấn đề với sự phục vụ của Monz – sniper có kỹ năng không hề thua kém Rambo của Freedom hay Rudo của Boss.CFVN. Cherry Stars khá chuệch choạc ở vòng loại miền bắc, nhưng bây giờ là thời điểm hoàn toàn khác khi 5 mắt xích đã liên kết lại với nhau. Sức trẻ của các thành viên, độ lỳ của Kz kết hợp với cái đầu kinh nghiệm và sáng tạo của huyền thoại KIM chắc chắn là điều mà 3 đội còn lại phải e sợ.
4. TheFirst

The First – Sẵn sàng tạo nên bất cứ bất ngờ nào
Không đình đám như 3 đội tuyển trên, The First tham dự vòng loại CFS 2016 không kèn không trống. Tuy nhiên The First vẫn xuất sắc đoạt được chiếc vé tham dự vòng chung kết quốc gia và điều đó chứng tỏ họ không hề thua kém 1 đội tuyển chuyên nghiệp nào. Với 1 đội hình toàn những lão làng của Đột Kích miền Nam, chắc chắn The First sẽ thể hiện được sức mạnh của mình và sẵn sàng tạo nên bất ngờ trước các ứng cử viên nặng ký khác. Hãy chú ý đến kỹ năng của những tay súng đến từ .
Các bạn hãy theo dõi và cổ vũ cho 4 đội tuyển để tìm ra team xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết thế giới CFS 2016 nhé!