Một trong những trò chơi chiến thuật đáng chú ý nhất trong năm 2016 sẽ được chính thức ra mắt ngày 24/10 sắp tới. Với những điểm sáng tính năng đáng giá, Tào Tháo Truyện Mobile sẽ tạo nên đột phá trong làng game chiến thuật.

Như vậy là chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa thôi, Tào Tháo Truyện Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 24/10. Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải về trước trò chơi này tại ĐÂY và tham gia landing nhận Gift Code tại địa chỉ: taothaotruyen.sohagame.vn/landing. Đối với game thủ yêu thích chiến thuật, đây là cơ hội trải nghiệm một tựa choi game cua hang banh hội tụ đầy đủ những tính năng được yêu thích nhất của dòng game Card Battle cùng với nhiều tính năng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.


Tào Tháo Truyện Mobile được kì vọng sẽ đem lại sự thay đổi đột phá cho game chiến thuật Việt Nam
Đồ họa 3D đẹp và ấn tượng
Đối với game chiến thuật Card Battle thì đồ họa đẹp luôn là một trong những tiêu chí đánh giá sản phẩm. Tào Tháo Truyện Mobile được thiết kế trên nền tảng Unity 3D 5 Pro mới nhất hiện nay cho phép thể hiện những hiệu ứng chiến đấu phức tạp và hoành tráng hơn hẳn những trò chơi từng ra mắt trước đó.


Đồ họa Tào Tháo Truyện Mobile sắc nét và skill rất hoành tráng
Ngoài bối cảnh mang đậm màu sắc Tam Quốc, các nhân vật trong trò chơi còn tỏ ra dễ gần với người chơi nhờ thiết kế Chibi cực thân thiện. Điểm nhấn trong gameplay của trò chơi chính là xoay tự do 180 độ khi vào giao diện chiến đấu, tăng cảm giác chân thực và thú vị cho game thủ khi trải nghiệm.
Công thành mỗi ngày giành chiến lợi phẩm
Nếu trong các game MMORPG công thành chiến chỉ diển ra mỗi tuần 1 lần thì trong game chiến thuật Tào Tháo Truyện Mobile, sự kiện này được diễn ra liên tục mỗi ngày. Điều đó tạo động lực để các thành viên gắn kết với nhau hơn, nâng cao tính cộng đồng của sản phẩm.


Công thành mỗi ngày giúp các liên min bang hội gắn kết với nhau hơn
Thời gian diễn ra công thành luôn được cố định sẵn vào khung giờ tầm tối, đó là thời gian rảnh rỗi của đại đa số người chơi nên chắc chắn sẽ huy động được nhiều người cùng lúc tham gia, tạo nên sự sôi động trong server mỗi ngày. Điều này rất có lợi cho sản phẩm để game cuoc chien robot transformer không bao giờ cảm thấy buồn chán trong một tựa game chiến thuật có phần tự kỉ. Tính năng này góp phần mở ra một cánh cửa giao lưu mới mỗi ngày cho các game thủ mà không cần phải chờ quá lâu như các game khác.
Lên ngôi Hoàng Đế thảo phạt thiên hạ
Trải qua những khó khăn và đầu tư nhiều thời gian, tài nguyên, cuối mỗi tuần sẽ lựa chọn ra các quan chức mới trong bảng xếp hạng điểm cống hiến, qua đó phong quan, thăng chức cho các game thủ. Các chức vị lớn nhất theo thứ tự tăng dần sẽ bao gồm: Đô Đốc, Tướng Quân, Thái Úy, Thừa Tướng và Hoàng Đế. Để giữ được ngôi vị của mình trong quốc gia, người chơi luôn phải nỗ lực cống hiến và tham gia nhiều hoạt động trong ban sung kinh dien, qua đó tăng sự tương tác với các người chơi khác để tạo nên cộng đồng lớn mạnh.

Sau tất cả, ngôi vị Hoàng Đế chính là địa vị cao nhất mọi game thủ chiến thuật mong có được
Người giữ ngôi vị Hoàng Đế sẽ có trách nhiệm dẫn đầu liên minh bang hội trong quốc gia của mình, tham gia các cuộc chiến công thành với các quốc gia khác, qua đó đem lại vị thế và nhiều chiến lợi phẩm giá trị của liên minh bang hội của mình. Bên cạnh các phụ bản đi theo cốt truyện Tam Quốc thuần túy, những điển tích kinh điển gắn liền với tên tuổi của “đại gian hùng” Tào Tháo như cuộc chiến ở Đổng Tước Đài, đại chiến Xích Bích…