Mới đây, tạp chí nổi tiếng và lâu đời tại Mỹ - TIME đã công bố danh sách 30 người trẻ tuổi có ảnh hưởng nhất năm 2016. Và thật tuyệt vời khi game thủ trẻ tuổi Sumail 'SumaiL' Hassan đã vinh dự được xướng tên.


Hằng năm tạp chí uy tín thế giới TIME lại tổ chức những cuộc bầu chọn với phạm vi trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực như thể thao, chính trị, xã hội để chọn ra những người trẻ tuổi có sức hút truyền thông, nổi tiếng và đạt được những thành tựu lớn trong năm. Và năm nay, Syed Sumail Hassan game thủ DOTA 2 đã lọt vào bảng vàng danh giá này.

Khi nhắc đến tên Sumail thì tạp chí này còn nhấn mạnh rằng cậu ấy là “người trẻ tuổi nhất kiếm được 1 triệu USD từ thi đấu fajita burger".
Dưới đây là một vài thông tin về gohan phieu luu thần đồng này:
- Tên đầy đủ: Syed Sumail Hassan
- Sinh nhật: 18/5/1999 (17 tuổi)
- Quốc Tịch: Mỹ gốc Pakistan
- Team: Evil Geniuses
- Role: Mid (đôi khi là Carry)
- Hero tủ: Storm Spirit, Timbersaw
- Nickname: D3m0n, Suma1L, B-Rabbit, Slim.Shady (ở Việt Nam anh được nhiều người yêu mến và gọi là Bé Xuân Mai)
- Một số thành tích đạt được: Vô địch The International 2015, Hạng 3 tại 2 giải Major, Hạng 2 The International 2016.

Với việc có nhiều thành tích như vậy, cậu ấy đã kiếm về cho mình số tiền thưởng ngót nghét 2, 5 triệu Obama dollar. Và dĩ nhiên, SumaiL đã trở thành ban sung tro choi thủ DOTA 2 dưới 20 tuổi thu nhập cao nhất thế giới. Hy vọng rằng, trong tương lai, Sumail sẽ giữ vững phong độ và ngày một tiến bộ hơn để cùng với các Pro Player trên khắp thế giới đưa DOTA 2 lên một tầm cao mới và ngày càng thành công hơn nữa.