Sau phần thể hiện nhạt nhòa ở hai tập trước, đội HLV Miley Cyrus bất ngờ ghi dấu ấn ở vòng Đối đầu với hai cặp thí sinh: Darby Walker - Karlee Metzger và Aaron Gibson - Sa’Rayah.
Đội HLV Miley Cyrus

Aaron Gibson và Sa'Rayah với ca khúc I'll Take Care Of You là sân khấu ấn tượng nhất đêm thi. Miley Cyrus đặt hai giọng ca nội lực canh nhau, tạo nên phần trình diễn có sức công phá. Sự kết hợp giữa rock và một chút blues trong I'll Take Care Of You của Aaron và Sa'Rayah khiến cả 4 huấn luyện viên bị choáng ngợp.
>> Xem thêm nghe nhac tru tinh chon loc tại nhac.vui.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Sự tiến bộ vượt bậc của Aaron Gibson trong thời gian ngắn đã giúp anh dành chiến thắng và nhận tấm vé đi tiếp cùng Miley Cyrus. Blake Shelton và Alicia Keys cùng nhấn nút "cướp" Sa'Rayah. Thí sinh này quyết định chọn về đội huấn luyện viên Alicia Keys.

Ca khúc Brand New Key vui nhộn đã làm nổi bật thế mạnh của Darby Walker và Karlee Metzger. Karlee sở hữu giọng hát nổi trội còn Darby mang đến sự chuyên nghiệp và thú vị trong cách trình diễn.

Miley cho rằng dù đây là cuộc thi về giọng hát nhưng phong cách trên sân khấu cũng không kém phần quan trọng. Cô lựa chọn thí sinh có cả hai yêu tố trên, Darby Walker.


Karlee Metzger (trái) được huấn luyện viên Blake Shelton nhấn nút cứu.
Đội HLV Adam Levine

Johnny Rez - Nolan Neal thể hiện sự ngang tài ngang sức trên sân khấu Sledgehammer. Johnny dành được tình cảm của HLV Blake và Miley bởi giọng hát đặc biệt khác lạ cùng sự tự tin khi trình diễn. Adam và Alicia Keys lại nghiêng về Nolan Neal.

Giải thích cho sự lựa chọn của mình, Adam cho biết xét về giọng hát, cả hai thí sinh đều có nhiều ưu điểm nổi trội. Tuy nhiên, anh cảm thấy sự gắn kết lớn hơn với thí sinh Nolan.

Cặp thí sinh tiếp theo đến từ đội HLV Adam là giọng ca R&B JSOUL và thí sinh Simon Gundy với giọng hát giàu cảm xúc. Simon giành chiến thắng trước JSOUL.

Đội HLV Alicia Keys
>> Xem thêm nhac tre 2016 mp3 tại nhac.vui.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Đội HLV Alicia Keys tiếp tục giữ vững phong độ với phần thi ấn tượng của Josh Halverson và Kylie Rothfield. Ca khúc được họ thể hiện là House Of The Rising Sun. Đây là lựa chọn khá "khó nhằn" bởi để bộc lộ cá tính âm nhạc riêng với bài hát này cần sự nỗ lực rất lớn.Dù giọng hát có sự khác biệt lớn nhưng Josh Halverson và Kylie Rothfield đã phối hợp rất ăn ý. HLV Alicia Keys trao tấm vé bước tiếp cho Kylie, thí sinh tài năng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong các vòng thi sau. HLV Miley Cyrus bị thu hút bởi giọng hát độc đáo, khác lạ của Josh và quyết định nhấn nút cứu thí sinh này.


Nghệ sĩ indie Belle Jewell vượt qua Halle Tomlinson, tiếp tục đồng hành cùng HLV Alicia Keys.
Đội HLV Blake

Các HLV đều cảm thấy tiếc nuối khi không thể giữ lại cả hai thí sinh Blaine Long và Josh Gallagher sau phần kết hợp tuyệt vời trong Stranger In My House. Sự gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau đã giúp sân khấu của Blaine và Josh đong đầy cảm xúc. HLV Blake chọn Josh Gallagher đi tiếp sau phần thể hiện có phần nhỉnh hơn đối thủ của anh.
>> Xem thêm tai nhac mp3 cuc nhanh tại nhac.vui.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Hai thí sinh được chọn đi tiếp cùng Blake Shelton là Dana Harper và Gabe Broussard.