Năm 2017 không phải là một năm hoa đào nở rộ, nhưng cũng có những cuộc tình bất đắc dĩ tay ba mà lí do không phải thứ vớ vẩn mây bay gì, chỉ là do chính bản thân con giáp mà thôi. Xem tu vi nam 2017 để biết con giáp thứ ba trong các cuộc tình năm nay nhé
1.Tuổi Tỵ
Tuổi Tỵ cực kì ương bướng và hiếu thắng, cũng vô cùng chấp nhất với thứ gì đó mà mình yêu thích, bản tính của loài rắn là quấn chặt lấy thứ mình muốn không buông. Năm nay tình yêu của tuổi Tỵ đến muộn, khi rắn tìm được người mình thích thì bên cạnh họ đã có người khác. Hiển nhiên tuổi Tỵ sẽ không dễ dàng bỏ cuộc, họ xông tới cho dù trở thành người thứ ba trong mối tình này.
Không quan tâm đến kết quả cuối cùng ra sao mà chỉ lao mình đi tìm cơ hội tiếp cận trái tim đối phương. Chỉ khi nào đối phương chính thức kết hôn, người tuổi Tỵ mới buông tay.

2.Tuổi Thân
Người con giáp tuổi Thân quá ham hư vinh và có một chút ảo tưởng, tình cảm xuất hiện bất chợt và hỗn loạn, khó kiềm chế được cảm xúc.Xem tu vi 2017, năm nay họ gặp phải người khiến họ cảm mến, cho dù không có ý định trở thành người thứ 3 nhưng con tim cũng không tránh khỏi sự rung động, không tránh được tình cảm mập mờ, thậm chí là chẳng quan tâm tới vợ/chồng của người ấy sẽ đau khổ ra sao khi biết chuyện.
Người tuổi Thân có khả năng dùng lời lẽ ngon ngọt để quyến rũ người khác rơi vào bẫy tình của mình, và nếu người kia không tỉnh táo thì sẽ bị chìm đắm trong đê mê say tình với người tuổi Thìn và chuyện tình tay ba đau khổ là điều không thể tránh khỏi.
3.Tuổi Mùi
Người tuổi Mùi nội tâm không kiên định, chuyện tình duyên thường gặp nhiều trắc trở. Khi đối diện với người mình thầm ngưỡng mộ, họ sẽ không suy tính tới việc người đó có hợp với mình hay không mà ngay lập tức cho rằng đây là tình yêu chân chính, mà tình yêu chân chính thì không có tội. Tuy nhiên, điều này không chỉ làm cho mình đau khổ, mà người ta cũng đau khổ vì chuyện gia đình.
Nếu có thể quyết đoán một chút thì người tuổi Mùi sẽ thoát được tình cảnh này.

Những lời chúc năm mới tốt đẹp dành cho người thân của bạn tình cảm hạnh phúc chân thành nhất.