Với mục đích hỗ trợ nhóm đối tượng khách hàng là tri thức trẻ đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai phối hợp với ngân hàng Bưu điện Liên Việt đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn giành cho cư dân khi mua căn hộ giá rẻ KĐT Dương Nội.


Khách hàng khi mua căn hộ Xuân Mai Sparks Tower nếu đủ điều kiện có thể lựa chọn gói vay 30.000 tỷ đồng hoặc gói vay thương mại với lãi suất thấp. Đồng thời áp dụng chính sách giải ngân song song góp phần làm giảm áp lực tài chính cho khách hàng khi muốn mua căn hộ mà chưa đủ kinh phí. Với gói vay thương mại, khách hàng có thể vay đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất cực thấp chỉ 0% trong 12 tháng đầu tiên. Ân hạn nợ gốc một năm và miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Xem thêm:

Nằm trong khu đô thị mới Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội, dự án Xuân Mai Sparks Tower được xây dựng bao gồm 3 tòa chung cư A, B, C cao 25 tầng và 2 tầng hầm, 1 tầng TTTM, 24 tầng căn hộ giúp mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, tiện nghi nhất.

Xem thêm:Với mức thanh toán trước 250 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ Sparks Tower hiện đại đáng mơ ước ngay tại cửa ngõ của thủ đô Hà Nội. Các căn hộ ở đây có diện tích đa dạng từ 49m2 – 90m2 được thiết kế một cách thông minh phù hợp với các hộ gia đình trẻ. Mỗi tầng chung cư Xuân Mai Sparks Tower có sảnh tiếp đón rộng lớn, hệ thống thu gom rác thải tự động theo tầng. Ngoài ra còn có camera giám sát 24/24 đảm bảo được an ninh cũng như môi trường sống riêng tư cho từ chủ nhân căn hộ của tòa nhà.


Bên cạnh đó chủ đầu tư đã dành đến 2/3 diện tích dự án để xây dựng khu tiện ích với đa dạng cảnh quan thiên nhiên, không gian xanh tạo môi trường sống trong lành tách biệt hoàn toàn so với sự ồn ào náo nhiệt của thủ đô.

Đơn vị phân phối chính thức:

Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes – 0934.955.558