Căn hộ mẫu là không gian sống lý tưởng được thực hiện hóa tiến gần hơn với khách hàng khi dự án chung cư http://datxanhhanoi.com/chung-cu-the-link-345-ciputra/ được hoàn thiện. Đồng thời việc được tham quan căn hộ mẫu The Link 345 Ciputra có ý nghĩa quan trọng tác động trực tiếp đến quyết định mua hay không mua của khách hàng.


Nhà mẫu chung cư http://ciputratayho.info/ được thiết kế theo 2 phong cách chủ đạo là hiện đại và tân cổ điển với không gian mở thoáng đãng đem đến môi trường sống tự nhiên nhất cho cư dân. Căn hộ mẫu chung cư The Link 345 Ciputra được thiết kế phân chia thành nhiều phòng với các chức năng riêng biệt kết nối dễ dàng với nhau. Xây dựng 2 loại căn hộ điển hình chính là 115m2 và 153m2:

Căn hộ 115m2 chung cư Ciputra Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại với 3 phòng ngủ. Đây chính là loại căn hộ sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi sở hữu tầm nhìn cũng như cách bố trí khá hợp lý. Mỗi tầng chung cư Ciputra Hà Nội bao gồm 2 căn hộ diện tích là 115m2 được chia thành:

· 1 phòng khách

· 1 phòng đọc sách

· Bếp, logia

· 3 phòng ngủKhác với căn hộ mẫu 115m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại thì căn hộ mẫu 153m2 chung cư Ciputra Hà Nội lại được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển với 4 phòng ngủ độc đáo, mới lạ và sang trọng nhận được sự ưu thích từ nhiều khách hàng. Căn hộ 153m2 được bố trí bao gồm:

· Phòng khách

· 4 phòng ngủ

· 2 phòng vệ sinh

· Bếp, logia rất thoáng và có tầm view đẹp xuống sân Golf và khu biệt thự

Các căn hộ mẫu chung cư Ciputra Hà Nội được thiết kế nội thất một cách đầy đủ từ phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm. Bố trí hợp lý cùng thiết kế hiện đại tạo ra cái nhìn tổng quan nhất cho khách hàng về sản phẩm mình sẽ sở hữu. Bị lôi cuốn bởi sức hút mê hồn chính là cảm giác đầu tiên của khách hàng khi bước chân đầu tiên vào tham quan căn hộ chung cư Ciputra Hà Nội tạo cảm giác hào hứng cho khách hàng.

Xem thêm:
Liên hệ đơn vị phân phối chính thức ĐẤT XANH MIỀN BẮC để nhận được thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư:
Phòng chăm sóc, tư vấn khách hàng: 0916 72 2020