Được đánh giá là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư TinCom Group cho ra mắt thị trường vào thời gian tới, chung cư cao cấp giá phải chăng quận Thanh Xuân là dự án duy nhất trong khu vực có đầy đủ hệ thống hạ tầng, tiện ích giống như một thành phố thu nhỏ.


Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng nằm trên mặt đường Giải Phóng sở hữu vị trí thuận lợi và chủ nhân căn hộ có thể được thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại cũng như cơ sở hạ tầng của khu vực quận Thanh Xuân.

Xem thêm:Chung cư 360 Giải Phóng hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một dự án tiên phong, đáng sống nhất trong khu vực quận Thanh Xuân. vị trí đắc địa với 2 mặt tiền đường Giải Phóng, Định Công đây được nhận xét là nơi đáng đầu tư. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hay các tỉnh thành lân cận thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch.


Tiện ích hiện đại dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng: khu bể bơi, sân chơi giành cho trẻ em, sân golf mini, khu tập Gym, Yoga, Spa tẩm quấn, khu vườn cây xanh thư giãn và hóng gió....

Xem thêm: vị trí chung cư cao cấp quận Thanh Xuân


Chung cư cao cấp Phạm Hùng
Chính sách bán hàng chung cư Imperial Plaza hấp dẫn, hợp lý như: giá bán hợp lý nên đã nhận được một lượng khách lớn quan tâm đến căn hộ, chương trình cho vay của ngân hàng lên đến 80% với lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:
Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes – 0934 955 558