Trước thềm “Diamond Show” kỷ niệm 12 năm ca hát diễn ra ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), nam ca sĩ tích cực chăm chút vẻ ngoài.

Diamond Show kỷ niệm 12 năm ca hát của Mr. Đàm sẽ diễn ra vào ngày mai 15/10. Dù bận rộn tập luyện, anh không quên dành thời gian chăm sóc da mặt để có được ngoại hình và tinh thần tốt trong liveshow.

Chia sẻ về điều này, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng mỗi người nên dành một khoảng thời gian, tiền bạc nhất định để chăm sóc sức khỏe, nhan sắc. Theo anh, đó là sự đầu tư thiết yếu, hợp lý để gặt hái thêm những thành công khác trong cuộc sống.
>> Xem thêm download nhạc tại nhac.vui.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

“Nhiều người thường gọi tôi là ‘siêu nhân’ vì cường độ làm việc liên tục, áp lực. Tuy nhiên, để làm được điều này, tôi phải cân đối thời gian làm việc, nghỉ ngơi, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và dành thời gian chăm sóc sức khỏe, ngoại hình”, nam ca sĩ bộc bạch.
>> Xem thêm ca nhac thieu nhi vui nhon tại nhac.vui.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Để có ngoại hình tốt nhất cho liveshow, anh tập trung lắng nghe tư vấn của nhân viên về các phương pháp chăm sóc da mặt hiện đại, phù hợp.

Mr. Đàm lựa chọn công nghệ Picocare để kích thích tái tạo tăng sinh colagen theo cơ chế tự nhiên giúp da săn chắc; đồng thời hấp thụ các sắc tố melamin mà không xâm lấn hay gân tổn thương da.

Thiên Hà Spa (số 176 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là địa chỉ Đàm Vĩnh Hưng thường đến mỗi khi đến thủ đô.
>> Xem thêm nhac que huong hay nhat tại nhac.vui.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<