Có những phim kinh dị đình đám được đạo diễn bởi... phái đẹp mà có thể bạn chưa bao giờ nhận.

1. American Psycho, đạo diễn bởi Mary Harron

Đạo diễn Harron (từng thực hiện I Shot Andy Warhol) và Guinevere Turner đã cùng nhau viết kịch bản từ nguyên tác mang đậm chất kinh dị về một gã sát nhân hàng loạt của Bret Easton Ellis. Christian Bale cũng đã thể hiện vai diễn chính tương đối tốt và hình ảnh của anh trong phim này cũng rất nổi tiếng với cư dân mạng khi được đem ra làm bức ảnh meme chế trong rất nhiều câu chuyện khác nhau.
>> Xem thêm moshi cupcake tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
2. The Babadook, đạo diễn bởi Jennifer Kent

Phim kể một câu chuyện rùng rợn về một bà góa (do Essie Davis thủ vai), người đang phải vật lộn với cuộc sống để nuôi con trai mình. Và mọi chuyện trở nên kinh khủng hơn khi một sinh vật kì bí bước ra từ cuốn truyện... dành cho thiếu nhi đã khiến cuộc sống của họ trở thành một cơn ác mộng với những ám ảnh, những nỗi sợ vô hình.
>> Xem thêm chua benh anna tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
3. Blood Diner, đạo diễn bởi Jackie Kong

Là một câu chuyện kinh dị hài, được coi là phần tiếp theo không chính thức của Blood Feast với câu chuyện kể về hai anh em... bị ám ảnh bởi việc thu thập các bộ phận cơ thể người nhằm tìm cách hồi sinh lại một... vị thần cổ đại.
4. Buffy the Vampire Slayer, đạo diễn bởi Fran Rubel Kuzui

Ngược trở lại năm 1992, Buffy đã trở thành một TV Series ăn khách với phần kịch bản được viết bởi thiên tài Joss Whedon. Phim mang màu sắc siêu nhiên, giả tưởng và đã từng được ra mắt tới 7 season liên tiếp nhau, tương đương với 144 tập. Điều này đủ để cho thấy sức hút của phim là vô cùng lớn rồi phải không nào.
>> Xem thêm xe bus tu than tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
5. A Girl Walks Home Alone at Night, đạo diễn bởi Ana Lily Amirpour

Có lẽ đây là một trong những cái tên gây bất ngờ nhất trong danh sách này. Phim được quay đen trắng dù là một phim đương đại, mang đến cho người xem cảm giác hoài cổ cũng như tăng trải nghiệm kinh dị lên khá nhiều. Phim kể về thế giới ma cà rồng với những yếu tố lãng mạn, kinh dị đan xen lẫn nhau.