Từ ngày 12 tháng 10 năm 2016, Tam Thiếu Gia Đích Kiếm đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên và chỉ một số game thủ may mắn được tham gia.

Tam Thiếu Gia Đích Kiếm là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài võ hiệp được phát hành bởi công ty NetEase. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết của Cổ Long, sở hữu một chất lượng đồ họa tân tiến và hết sức mượt mà, tạo điểm nhấn sáng tạo ở cơ chế chiến đấu, có hàng trăm chiêu thức võ học được thể hiện một cách bóng bẩy đậm chất điện ảnh, kết hợp các cơ chế tự do trong khâu phát triển nhân vật, vũ khí.
>> Xem thêm chien thuat game tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Ưu điểm đầu tiên ở sản phẩm chính là phong cách thiết kế đồ họa với nét thủy mặc đậm chất võ hiệp cổ trang Trung Quốc. Thông qua kỹ thuật 3D tân tiến, trò chơi đã tái hiện lại thế giới giang hồ bám sát theo nguyên tác của Cổ Long, dẫn dắt người chơi trải qua nhiều tình tiết hấp dẫn, gặp gỡ hệ thống nhân vật đa dạng và cá tính. Vào giai đoạn đầu game, người chơi sẽ tiến hành tạo ra một hiệp khách nam hoặc nữ, tiến hành thay đổi một chút diện mạo cơ bản để làm nhân vật chính, đại diện cho mình trong thế giới ảo.

>> Xem thêm ame ban sung tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Trên phương diện hệ thống chiến đấu, Tam Thiếu Gia Đích Kiếm đưa ra khái niệm “chiêu thức công kích” độc đáo và hoàn toàn mới lạ, có thao tác điều khiển hết sức đơn giản. Trong đó, các trận chiến sẽ diễn ra ở thể thức 1vs1, người chơi có thể chuẩn bị sẵn một số chiêu thức võ học tấn công, phòng ngự hay nội công để nhân vật sử dụng, chứ không phải thao tác điều khiển kiểu ARPG. Hệ thống các chiêu thức được thể hiện vô cùng hoàng tráng và bắt mắt, có sự đa dạng tới hàng trăm loại, mỗi loại mang tới một hiệu quả và hiệu ứng triển khai khác nhau, giúp nâng cao tính chiến thuật và có sự tương khắc thú vị.

Ở các mặt nội dung gameplay khác, trò chơi có xây dựng hệ thống nhiệm vụ và cốt truyện chính lôi cuốn, bao gồm nhiều đoạn cắt cảnh được thể hiện công phu theo kiểu điện ảnh, đồng thời còn tăng cường thêm những tình tiết mới không hề có ở nguyên tác. Đương nhiên là bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chính, người chơi se còn có hàng tá hoạt động đặc thù diễn ra mỗi ngày như áp tiêu, khiêu chiến, cộng thêm cả những thể thức PVP. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể mở khóa được nhiều nhân vật trong nguyên tác để sử dụng, cường hóa các chiêu thức và rèn luyện vũ khí nhằm nâng cao chiến lực.
>> Xem thêm ban sung 2nguoi tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<