Flick Knights là một tựa game chiến thuật độc đáo với lối chơi "không đụng hàng" dành cho các thiết bị iOS.

Là một trong những game mobile được mong đợi nhất trong năm 2014, thế nhưng cái tên Flick Knights lại được rất ít game thủ Việt quan tâm do đây là một sản phẩm dành riêng cho các thiết bị iOS. Có thể nói, đây là một tựa game chiến thuật độc đáo với lối chơi "không đụng hàng". Ngay tới thời điểm hiện tại ít có sản phẩm nào tương tự có thể vượt mặt được trò chơi này.

Flick Knights được thiết kế với đồ họa 2D nhiều màu sắc kết hợp tạo hình nhân vật vô cùng hài hước. Đấu trường trong game khá giống một sân bóng đá với những vạch chia cắt và vị trí đối xứng cho hai đội thi đấu. Người chơi sẽ vào vai một huấn luyện viên bất đắc dĩ khi một chiến binh trong khi thi đấu "lỡ tay" ném búa vào mặt người lãnh đạo chính.
>> Xem thêm tu choi game thoi trang tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Tham gia chỉ đạo một trận chiến nảy lửa, sở hữu cho mình quân đoàn gồm nhiều chiến binh khác nhau, mỗi nhân vật sẽ sở hữu cho mình một khả năng riêng biệt. Nhiệm vụ chính của người chơi là đặt ra chiến thuật hợp lý, vừa có thể tấn công cứ địa đối phương mà vẫn bảo vệ được miền đất của mình.
>> Xem thêm choi game ban sung mien phi hoan toan tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Cơ chế điều khiển trong Flick Knights tương đối đơn giản, người chơi sẽ điều khiển di chuyển các chiến binh của mình trên đấu trường bằng cách vuốt màn hình qua các hướng mong muốn. Trên đường di chuyển của mình, chiến binh sẽ tấn công và đánh văng bất cứ đối phương nào đang cản đường. Mỗi chiến binh trên sân đều có một lượng máu và năng lượng để tồn tại, sẽ mất một thời gian nghỉ ngơi khá dài để quay lại sân nếu như nhân vật đó không còn năng lực để chiến đấu. Đôi khi, chiến binh nào đen đủi bị dính skill đặc biệt từ đối phương cũng đành ra sân ngay lập tức.

Dĩ nhiên, những trận đấu diễn ra đều có hồi kết khi có một đội thi đấu bị cạn kiệt năng lượng, ngoài tấn công những chiến binh người chơi có thể thể tấn công thẳng căn cứ đối phương ở cuối sân cũng ảnh hưởng lớn tới nguồn năng lượng này. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia những trận đấu trực tuyến với những người chơi khác để thể hiện đẳng cấp thi đấu của mình.
>> Xem thêm tro choi da tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Nhìn chung, Flick Knights là một tựa game chiến thuật khá độc đáo với lối chơi mới lạ, nhiều ý kiến cho rằng các trận thi đấu trong game có thể ví với những trận đánh MOBA đẳng cấp. Game hiện đang được phổ biến miễn phí trên iOS.