Game online hành động tuyệt đỉnh năm 2015 là AIMA đã chính thức thông báo sẽ đóng cửa và đặc biệt là không có bản tiếng Anh.

Sau khoảng 14 tháng vận hành thì mới đây tựa game online hành động tuyệt đỉnh năm 2015 là AIMA đã chính thức thông báo sẽ đóng cửa vào ngày 17/11 tới đây tại Hàn Quốc, lý do theo nhiều người dự đoán là vì NEXON muốn đẩy mạnh phát triển về phía các game di động.
>> Xem thêm chơi bắn súng tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Đã có nhiều trường hợp game đóng cửa tại Hàn Quốc nhưng vẫn ra mắt bản quốc tế tiếng Anh, nhưng AIMA không nằm trong số đó. Như vậy là những game thủ Việt yêu thích sản phẩm này từ khi mới ra mắt sẽ phải nói lời vĩnh biệt trò chơi trong tháng 11 tới.

>> Xem thêm game thể thao bóng đá tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Trong AIMA, người chơi được chọn 1 trong 3 class: Inspector: Những người đã sáng tạo ra nền văn minh rực rỡ, Buggane: con cháu của những người khổng lồ sống trong tự nhiên và Human: chủng tộc mới với ý chí kiên cường bất khuất. Tất cả các chủng tộc đều có sự tiến hóa khi đạt cấp độ cao.
Lối chơi của AIMA tập trung nhiều vào các đòn đánh nhanh, mạnh, có thể tạo thành combo dài và mang tính hành động cao. Đặc biệt game thủ sẽ phải tìm cách sử dụng bàn phím sao cho linh hoạt nhất có thể với các phím trượt, né... bên cạnh việc tung skill về phía kẻ địch.

>> Xem thêm gem24h thoi trang tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Ngoài ra nền tảng đồ hoạ trong AIMA cũng rất đáng chú ý với phong cách 3D màn hình ngang với bối cảnh giả tưởng đẹp mắt. Tất nhiên các skill sẽ được chăm chút kỹ lưỡng nhất trong một game hành động, thế nhưng các chi tiết về cảnh quan môi trường cũng như trang phục, quái vật và hiệu ứng cũng hết sức ấn tượng.