Đúng như những thông báo đã được đưa ra cách đây không lâu, Project Genom đã chính thức được phát hành trên cổng game Steam thông qua hệ thống Early Access kể từ ngày hôm nay 12/10…


Là một dự án game với quy mô khá hoành tráng và được mong đợi, Project Gemnom đã cho ra mắt trang chủ tại địa chỉ http://pgenom.com/ đồng thời cũng xuất hiện trên danh mục game đang phát triển trên Steam Greenlight từ cuối năm 2015.

Project Genom là một sản phẩm game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ 3 mang bối cảnh khoa học viễn tưởng kết hợp yếu tố kỳ ảo và huyền bí, nơi người chơi sẽ dấn thân vào những cuộc phiêu lưu khám phá những hành tinh lạ, những tinh cầu bí ẩn trên con tàu vũ trụ của mình.

Game sở hữu một nền tảng cấu hình 3D với đồ họa tuyệt đẹp và bắt mắt. Hệ thống nhân vật, trang bị cũng như những quái vật ngoài hành tinh trong game đều được thiết kế với độ chi tiết cũng như mang tính thẩm mĩ khá cao.
>> Xem thêm thoi trang tro choi tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Theo những thông tin được hé lộ ban đầu, game thủ đã dự đoán rằng Project Genom sẽ sở hữu các Class nhân vật riêng biệt, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, các NSX game đã lên tiếng khẳng định rằng sự phân biệt duy nhất giữa các nhân vật trong game chỉ là các chủng loài của họ.
>> Xem thêm tai game chiên thuât tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Như một sự tái hiện lại thế giới huyền ảo của Starcraft, các chủng loại trong Project Genom cũng sẽ sở hữu những kỹ năng riêng biệt, nhưng vềtổng thể, người chơi vẫn có thể phát triển nhân vật của mình theo phong cách riêng tùy theo sở thích bởi sự đa dạng trong hệ thống kỹ năng này.

Với bối cảnh thế giới mở, người chơi sẽ tốn khá nhiều thời gian chỉ để dành riêng cho việc di chuyển, chính vì vậy mà những phương tiện di chuyển trong game cũng hết sức đa dạng và phong phú, từ những chiếc xe thiết giáp để di chuyển trên bề mặt các hành tinh và cũng được trang bị vũ khí để chiến đấu trên chiến trường, cho đến những đôi cánh bay, hay thậm chí là cả những chiếc phi thuyền khổng lồ.


>> Xem thêm choi game bắn súng tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Ngoài ra, người chơi còn có thể tự chế tạo những món vũ khí, trang bị thông qua các tính năng tinh chế trong game, tạo nên những khẩu súng với công năng siêu khủng hay những bộ giáp mang thương hiệu của riêng mình.