Mua nhà http://diaocviethomes.vn/chung-cu-xu...c-mo-hien-huu/ có cơ hội tiếp cận gói 30 nghìn tỷ đồng từ chính phủ với lãi suất khá thấp chỉ từ 5%/năm kéo dài trong 15 năm.


Các căn hộ Xuân Mai Sparks Tower giá mềm nhưng vẫn có thiết kế hiện đại, tiện ích, thân thiện với môi trường. Một khối căn hộ được thiết kế hiện đại với 12 thang máy tốc độ cao, 9 thang khách và 3 thang hàng. Các căn hộ được trang bị hệ thống mạng internet tốc độ cao, truyền hình cáp tiên tiến, hệ thống khuếch đại tín hiệu di động. Hệ thống an ninh 24/24 luôn luôn có bảo vệ kiểm soát anh ninh và khắc phục sự cố. Chỗ để xe được tính toán một cách triệt để tại tổ hợp công trình này, đảm bảo tất cả các căn hộ đều có chỗ để ô tô – xe máy.

Xem thêm:
Về tiện ích giao thông, chung cư Xuân Mai Sparks Tower tọa lạc trên mặt đường Lê Văn Lương nơi giao cắt đường Lê Trọng Tấn và vành đai 4.

· Cách trung tâm quận Hà Đông 1.5km

· Cách KĐT Văn Khê 1km

· Trường ĐH Thành Tây 300m

· Khu vui chơi thiên đường Bảo sơn 3km

Ngoài ra còn được tích hợp nhiều nhà trẻ, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông... xây dựng sẵn ngay tại khu đô thị.

Xem thêm dự án khác tại đâyVề mặt chất lượng chung cư Sparks Tower đáng được tin tưởng hơn cả. Chủ đầu tư dự án là một doanh nghiệp có bề dày về thành tích trong xây dựng và phát triển đô thị. Với 30 năm xây dựng và phát triển công ty Xuân Mai đã xây dưng nhiều dự án lớn trong đó có nhiều dư án lớn như: cầu vượt Ngã Tư Sở, nút giao thông Long Biên, siêu thị nội thất Mê Linh – Plaza....
Sinh sống tại chung cư Xuân Mai Sparks Tower sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Xem thêm: http://diaocviethomes.vn/chung-cu-im...song-phon-hoa/

Liên hệ đơn vị phân phối để nhận được thông tin chính xác nhất về dự án từ chủ đầu tư:
Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes – 0934.955.558