Sau một ngày học tập làm việc mệt nhọc, căng thẳng thì việc được ăn một bữa cơm ngon, ấm áp cùng gia đình hay hít thở không khí trong lành thì còn j tuyệt vời hơn. http://diaocviethomes.vn/chung-cu-imperial-plaza-360-giai-phong-cuoc-song-phon-hoa/ sẽ là nơi an cư giúp bạn hưởng thụ những điều đó.


Nắm được những nhu cầu cùng mong muốn thực tế đó của cư dân, chủ đầu tư chung cư 360 Giải Phóng đã đưa ra ý tưởng xây dựng một thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng thủ đô Hà Nội.

http://diaocviethomes.vn/vi-tri-chun...60-giai-phong/

Chung cư Imperial Plaza cung cấp cho khách hàng những căn hộ bao gồm 2PN – 3PN tiện nghi và được bố trí một cách khoa học tạo cho cư dân cảm giác thoải mái nhất. Đặc biệt để tạo ra một không gian sống cùng với sự trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân, chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng còn mang đến một không gian xanh ngập tràn sắc xanh thiên nhiên.


Từ những lối đi nhỏ cho đến đường dạo bộ vào dự án các phân khu chức năng đều tràn ngập sắc màu rực rỡ của hoa và màu xanh tươi của cây cọ.Với những căng thẳng và khó khăn của cuộc sống mưu sinh, việc mang đến một không gian sống yên bình, thư giãn giúp cho cư dân tăng cường sức khỏe, sử dụng tối đa thời gian khoảng thời gian... là một trong những ý nghĩa nhân văn mà chủ đầu tư Tincom Group muốn đem đến cho khách hàng.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETHOMES - 0934 955 558