Ngay cạnh Times City và tọa lạc ngay cửa ngõ Thủ đô Hà Nội, chung cư Sunshine Garden mang phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại, nhiều hồ nước lớn trong quy hoạch Ao Mơ với nhiều cây xanh thân thiện mang lại cho cư dân cuộc sống trong lành, bình an.


Chung cư Sao Ánh Dương hưởng lợi ích từ hạ tầng giao thông

Tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên được chính phủ phê duyệt dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2018 tạo ra lợi thế vượt trội cho nhiều dự án bất động sản Phía Đông Hà Nội. Tuyến đường được phê duyệt bồi thường, hỗ trợ tái định cư theo quy hoạch, phục vụ đầu tư xây dựng với mức kinh phí giải phóng mặt bằng là hơn 400 tỷ đồng.

Xem thêm: Chính sách ưu đãi khi mua chung cư Sunshine Garden

Nằm trong quy hoạch khu đô thị sinh thái Ao Mơ, chung cư Sao Ánh Dương 2 được xây dựng trên diện tích hơn 1.28ha với 1273 căn hộ cao cấp (3 tòa nhà cao 31 tầng) với đầy đủ tiện ích hiện đại, giao thông thuận lợi giúp cho cư dân có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận.


Mặc dù mới ra mắt cư dân trong một thời gian ngắn nhưng dự án Sunshine Garden đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân thể hiện qua buổi mở bán đầu tiên. Chủ đầu tư trong buổi mở bán đầu tiên tung ra thị trường 300 căn hộ trong 1278 căn hộ nhưng chỉ sau 3 ngày giới thiệu đã có 200 khách hàng đặt mua và nhiều khách hàng gọi điện thoại để nhờ tư vấn. Chung cư Sao Ánh Dương ra mắt thị trường khi các yếu tố về quy hoạch đã được minh bạch bằng các văn bản pháp lý.

Xem thêm: 5 lí do chọn chung cư sao ánh dương Sunshine Garden

Nằm liền kề với Park Hill Times City được hưởng toàn bộ hạ tầng tiện ích có sẵn như cảnh quan, bệnh viện Vinmec, hệ thống trường học Vinschool, và các tiện ích nội bộ... mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Liên hệ đơn vị phân phối để nhận được những thông tin chính xác nhất về giá bán, chính sách ưu đãi... của dự án Sao Ánh Dương:
Đất Xanh Miền Bắc – 0946.809.191