Những sáng tác nổi tiếng của Chế Linh dưới bút danh Tú Nhi như "Nỗi buồn sa mạc", "Thương hận", "Một lần hiện diện" lần đầu tiên được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam.
Nam danh ca vui mừng thông báo trong live show diễn ra vào ngày 28/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia ông sẽ hát một loạt ca khúc bolero do mình sáng tác trước năm 1975 vừa được cấp phép tại Việt Nam như: Nỗi buồn sa mạc, Thương hận, Một lần hiện diện, Nụ cười chua cay,...
>> Xem thêm nhac vn tại nhac.vui.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Chế Linh cho biết ông vô cùng hạnh phúc và hồi hộp khi đón nhận tin vui này. Nam danh ca khẳng định đây là sự kiện ghi dấu ấn của mình trên sân khấu biểu diễn Việt Nam. Ông cũng tin tưởng, khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình nhiệt tình trên con đường nghệ thuật.


Danh ca Chế Linh. Ảnh: Bùi Công.
Niềm hạnh phúc này đã được Chế Linh chia sẻ qua clip live stream cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên mới đây trên facebook.

Live stream được phát trực tiếp trên trang cá nhân của Nguyễn Cao Kỳ Duyên là cuộc đối thoại thú vị giữa hai nghệ sĩ. Trong cuộc trò chuyện này, Chế Linh đã chia sẻ nhiều điều thú vị về live show tại Hà Nội mà ông rất mong chờ.


Chế Linh và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Ảnh: facebook.
Ở tuổi 75, Chế Linh khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự dí dỏm trong cách nói chuyện. Nam danh ca tiết lộ MC Kỳ Duyên là người rất ăn ý với ông trên sân khấu. Đó cũng là lý do khiến ông luôn muốn cô là người dẫn chuyện cho các live show lớn của mình.

Vị trí của Kỳ Duyên quan trọng đến mức nam danh ca sẵn sàng rời ngày làm live show tại TP.HCM sắp tới để đợi Kỳ Duyên sắp xếp công việc. Chế Linh tâm sự khi có Kỳ Duyên bên cạnh các show diễn, ông mới thấy thực sự tự tin.