Dự án http://datxanhhanoi.com/chung-cu-the-link-345-ciputra/ là dự án nhà ở thương mại nằm trong quần thể khu đô thị Nam Thăng Long được chính thức triển khai xây dựng vào cuối năm 2015. Có sự góp mặt của tập đoàn Ciputra, nhà thầu UDIC nhà đầu tư Indonesia và Việt Nam hợp tác liên doanh và xây dựng tại Hà Nội.


Với tốc độ thi công ngày đêm cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên đến nay dự án chung cư Ciputra giai đoạn 2 đang được triển khai theo đúng tiến độ đảm bảo được thời gian bàn giao căn hộ như dự kiến và chất lượng công trình như đã cam kết. Đây chính là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng nhất đối với người mua nhà mang đến cho cư dân sự hài lòng nhất cho khách hàng khi lựa chọn cho mình một căn hộ để an cư lạc nghiệp và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp vốn có.

Xem thêm:Tại sao chung cư The Link 345 Ciputra được quan tâm nhất?

Dưới đây là một số hình ảnh công trường thi công ngày 7/10/2016:


Không những được xây dựng bởi chủ đầu tư, nhà thiết kế tài ba có tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản mà chung cư The Link 345 Ciputra còn được xây dựng theo tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại tại một khu đô thị đẳng cấp. Chung cư Ciputra Hà Nội sở hữu nhiều tiện ích sống vượt trội mang đến cho cư dân trong tương lai cuộc sống tiện nghi nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn căn hộ chung cư Ciputra Hà Nội

Thiết kế cảnh quan http://ciputratayho.info/ tinh tế, khoa học đảm bảo tối ưu hóa được công năng sử dụng ánh sáng, nguồn gió tự nhiên đến từng căn hộ cùng chuỗi tiện ích hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình bạn một cuộc sống trọn vẹn niềm vui.

Thời gian dự kiến bàn giao căn hộ chung cư The Link 345 Ciputra: đầu quý II/2018


Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0916 72 2020