Vào ngày 24/5/2016, Blizzard chính thức ra mắt bom tấn FPS Moba mang tên Overwatch. Tựa game này đã làm mưa làm gió trên thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài cơn sốt đó. Nhưng vào đúng thời điểm mà Overwatch đang có những dấu hiệu suy giảm về sức hút với game thủ Việt bởi nhiều rào cản thì NPH sở hữu thương hiệu FPS số 1 Việt Nam – VTC Game lại chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm game online bắn súng mang tên Xuất Kích ngay trong trong quý 4 này. Liệu Xuất Kích có thành công hơn Overwatch ?


>> Xem thêm troi cho troi thoi trang tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Game FPS kết hợp yếu tố Moba đang là xu hướng thời thượng mà các nhà phát triển game hàng đầu thế giới có sự đầu tư mạnh mẽ trong năm 2016 này. Một số tựa game theo mô tuýp trên đã được cộng đồng game thủ thế giới vô cùng yêu thích với Overwatch là một hình mẫu tiêu biểu cho điều này. Và với mong muốn được thỏa mãn đam mê của hàng triệu game thủ FPS tại Việt Nam, VTC Game kết hợp với với NSX REDDUCK (cha đẻ của A.V.A) đã quyết tâm đưa Xuất Kích trở thành “game FPS Moba đầu tiên được phát hành tại Việt Nam”. Với nhiều lợi thế sẵn có và nỗ lực từ NPH, Xuất Kích đang được cộng đồng game thủ Việt tin tưởng rằng sẽ đánh bại Overwatch, để rồi sau đấy sẵn sàng “kế thừa” người anh khổng lồ của mình là

Overwatch, Xuất Kích đều là hai tựa game theo xu hướng mới – FPS kết hợp Moba đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Vậy một siêu phẩm game do thương hiệu VTC Game phát hành và một bom tấn do Blizzard phát hành toàn cầu, tựa game nào sẽ thành công tại thị trường game Việt ? Chúng ta sẽ so sánh hai tựa game này một chút nhé!
Xuất Kích hoàn toàn miễn phí

Giá để sở hữu một key Overwatch khá cao, hơn 1 triệu VNĐ

Để sở hữu một key bản quyền Overwatch, các bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ, lên đến hàng triệu đồng. Với mức giá này ở một thị trường như Việt Nam, chắc chắn nhiều người chơi sẽ dè chừng trong việc “móc hầu bao” để trải nghiệm. Còn Xuất Kích sẽ chào đón toàn bộ người chơi đam mê FPS tại Việt Nam có thể trải nghiệm một cách hoàn miễn phí.
>> Xem thêm chơi game bắn súng online tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Nhưng nhiều luồng suy nghĩ khác sẽ cho rằng “ đắt xắt ra miếng”. Overwatch thu phí chắc chắn sẽ vượt trội hơn Xuất Kích tại Việt Nam. Điều ấy hoàn toàn sai lầm. Overwatch và Xuất Kích cùng có bối cảnh trái đất ở tương lai. Và những thiết kế rất “tương lai” của cả 2 tựa game thì không hề thua kém nhau. Từng nhân vật đều được chăm sóc rất cẩn thận, mỗi chi tiết nhỏ đều được đầu tư kỹ càng. Thậm chí thiết kế vũ khí thì Xuất Kích còn được đánh giá cao hơn vì sự gần gũi của chúng. Còn Overwatch có lẽ không quen thuộc với game thủ FPS lắm bởi những vũ khí khá “viễn tưởng” của mình.

Các bạn có nhận ra Scar Light, Ak47, Famas trong Xuất Kích không ?

Bên cạnh đấy, những chế độ chơi quen thuộc cũng là một điểm mạnh của Xuất Kích. Đấu đội, đấu đơn, đặt bom, bảo vệ cứ điểm đều là những chế độ chơi đã ăn sâu vào tiềm thức của game thủ FPS Việt Nam từ bấy lâu nay.
Xuất Kích “cực nhẹ” với mọi game thủ

Với mặt bằng chung về máy tính hiện nay tại Việt Nam, số lượng máy có cấu hình trung bình chiếm đa số, thì cấu hình của game cũng là một vấn đề rất lớn tại thị trường game Việt Nam. Nhưng các bạn đừng lo, cấu hình của Xuất Kích rất nhẹ nhàng, không cần thiết phải có một bộ PC “khủng” mới có thể chơi được. Đa số máy tính tại thị trường Việt Nam đều thỏa mãn với điều kiện cần và đủ để chơi mượt Xuất Kích. Các bạn hãy yên tâm trải nghiệm mà không cần phải ngay ngáy nỗi lo “cấu hình khủng” nữa nhé!


Đẹp như nhau mà yêu cầu khác xa “cả vạn dặm”
>> Xem thêm tro choi da bong hay nhat tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Với yêu cầu cấu hình không cao nhưng vẫn sở hữu đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống nhân vật, lối chơi vô cùng đa dạng và hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi. Xuất Kích hứa hẹn sẽ là một tựa game đủ chất và đủ tầm để trở thành một biểu tượng FPS mới của game thủ Việt. Ngày ra mắt của Xuất Kích không còn xa nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đợi siêu phẩm này xuất hiện nhé!