FIFA Online 3 Thái Lan vừa cập nhật thêm 11 cầu thủ người Thái vào hệ thống game của họ. Liệu chúng ta có được sử dụng những Công Phượng, Tuấn Anh trong game?

Cách đây khoảng 1 năm trước, FIFA Online 3 Thái Lan chính là server đầu tiên của khu vực Đông Nam Á khởi động chương trình đưa Huyền Thoại của bóng đá nước họ vào game. Chúng ta đã được thấy những Huyền Thoại của bóng đá Thái Lan như Kiatisuk, Piyapong được thêm vào hệ thống cầu thủ của riêng server Thái. Sau đó, FIFA Online 3 Việt Nam cũng thêm vào hệ thống Huyền Thoại của game 3 cái tên Hồng Sơn, Công Minh và Huỳnh Đức.
>> Xem thêm gane chien thuat tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Và trong bản cập nhật mới nhất của FIFA Online 3 Thái Lan mới được cập nhật ngày hôm nay, họ lại tiếp tục thêm 11 cầu thủ người Thái nữa vào hệ thống cầu thủ trong game. 11 cái tên này xuất hiện trong FIFA Online 3 Thái Lan với cái tên Thailand Best 2016 và họ là những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Thái Lan trong năm 2016.


>> Xem thêm choi game ban nhau tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<Như vậy Thái Lan cũng là server đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á đưa thêm những cầu thủ người Thái vào hệ thống cầu thủ của FIFA Online 3. Tất nhiên mùa giải Thailand Best 11 chỉ tồn tại ở server ở nước này và không bao giờ có mặt ở Việt Nam. Dẫu vậy điều này khiến người chơi ở Việt Nam đặt ra câu hỏi tại sao chúng ta không làm ra mùa giải Vietnam Best 11? Tất nhiên chúng ta đã có Lương Xuân Trường mùa 15 với chỉ số 45 trong game nhưng thẻ cầu thủ đó chỉ là thẻ mùa giải bình thường và cũng rất khó dùng vì chỉ số quá thấp nữa!
>> Xem thêm nhung game da bong hay nhat tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Nếu như có mùa giải Vietnam Best 11, mùa giải đó sẽ là tập hợp của 11 cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại với chỉ số chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên chừng đó là quá đủ bởi được sở hữu 11 cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá Việt Nam trong game và điều khiển họ thì còn gì bằng!