Mua Note 7 để chơi các game nặng và hao pin không hề là một lựa chọn đúng đắn và tốt đẹp chút nào với game thủ ngay lúc này. Hãy cân nhắc và tích cực theo dõi các thông tin về sản phẩm này từ bây giờ.

Đầu tuần đã có tin không vui cho Samsung: 5 chiếc Note 7 dù đã được đổi mới nhưng vẫn bốc cháy ở Mỹ trong một tuần qua, vụ mới nhất là ở bang Virginia và Texas. Tại Đài Loan cũng có một báo cáo tương tự. Ngay sau vụ việc này, nhà mạng AT&T tuyên bố ngừng bán hoàn toàn Note 7 cho đến khi có kết luận điều tra từ cơ quan chức năng. Nhà mạng này khuyến khích những ai đang dùng “Note 7 Gen 2” cầm máy đến đổi một dòng điện thoại khác, có thể là máy Samsung hay hãng khác đều được. Các nhà mạng khác tại Mỹ cũng bắt đầu cho đổi trả Note 7 nhưng AT&T là đơn vị đầu tiên dừng kinh doanh mặt hàng này.


>> Xem thêm băn nhau tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Liên quan tới vụ việc mới nhất tại Texas, Note 7 bốc cháy khi đang trong tay một em bé 8 tuổi và lúc đó đang chơi Minecraft. Chiếc máy này đã được đổi mới tại cửa hàng Best Buy hồi tháng rồi. Vụ ở Virgina thì Note 7 bị cháy lúc đang để trên tủ đầu giường khiến căn phòng tràn ngập khói, còn vụ trên chuyến bay Southwest Airline thì bốc cháy khi phi cơ đang đậu ở cửa. Thứ 3 tuần trước, một chiếc Note 7 ở Kentucky cũng phát hỏa làm một người đàn ông phải nhập viện vì hít phải khí, điều đáng nói là Samsung biết về sự cố này nhưng không công bố rộng rãi. Một vụ khác ở Minnesota cũng tương tự như trên.
>> Xem thêm gam ban sung 2 nguoi tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<


Phản hồi lại những sự cố trên, Samsung cho biết họ đang cùng cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Mỹ (CPSC) điều tra tất cả những báo cáo về Note 7 phát nổ. “Ngay cả khi số lượng báo cáo rất ít nhưng chúng tôi muốn đảm bảo với khách hàng rằng chúng tôi đang làm việc rất nghiêm túc để điều tra chúng. Nếu chúng tôi phát hiện có vấn đề về an toàn, Samsung sẽ hành động ngay lập tức dựa trên những bước đi được chấp thuận bởi CPSC”.
>> Xem thêm cho choi bong da tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Ngoài ra, một lưu ý quan trọng khác dành cho những game thủ chơi game khi đang ngồi máy bay. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã cấm tuyệt đối việc sử dụng Note 7 trong suốt chuyến đi đề phòng cháy nổ kể từ lúc vụ cháy xảy ra lần đầu tiên. Nếu bạn sử dụng Note 7 lưu ý tắt máy hoặc giao nộp cho đơn vị an ninh trước khi lên máy bay để có hình thức vận chuyển hợp lý tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.