Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường, du an Sunshine Garden đã trở thành dự án trọng điểm được quý khách hàng quan tâm góp phần làm sôi động thị trường bất động sản khu vực cửa ngõ thủ đô Hà Nội.


Vi tri Sunshine Garden

Tọa lạc tại Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội, dự án Sunshine Garden được xây dựng trên khu đất rộng có tổng diện tích lên đến 12.810m2 bao gồm 3 tòa nhà cao 31 tầng với 1.278 căn hộ. Thời gian bàn giao dự kiến quý I/2018.

Nằm trên tuyến đường đang được UBND TP Hà Nội phê duyệt đầu tư xây dựng góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trên địa bàn và cũng chính là lợi thế lớn cho chung cư Sao Ánh Dương.


Chung cư Sunshine Garden cũng như tất cả các dự án khác của chu dau tu Sao Anh Duong được quy hoạch một cách bài bản và minh bạch từ hồ sơ pháp lý, dịch vụ vận hành quản lý đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ đúng như đã cam kết với khách hàng.

Điểm đặc biệt là dự án Sunshine Garden còn được ngân hàng HD Bank bảo lãnh tiến độ bàn giao nhà và bảo trợ vốn cho dự án. Đồng thời hỗ trợ khách hàng vay vốn tới 85% giá trị căn hộ với lãi suất vô cùng ưu đãi. Khách hàng mua căn hộ Sunshine Garde hoàn toàn yên tâm vì được bảo đảm tất cả các quyền lợi của mình.


Chủ đầu tư Sunshine Group phối hợp với đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc còn giành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua chung cu Sunshine Garden.

->>> Xem thêm:Những điểm cộng tuyệt đối cho chung cư Sunshine Garden
Liên hệ đơn vị phân phối chính thức để nhận được những thông tin chính thức nhất từ chủ đầu tư:
Đất Xanh Miền Bắc – 0946 809 191