Càng ngày những streamer Trung Quốc càng nghĩ ra nhiều chiêu trò vô cùng quái dị để có thể thu hút người xem để gia tăng thu nhập cho bản thân…

Ở thời điểm hiện tại, streamer đang là một xu hướng phát triển mới, có thể đem lại nguồn thu nhập nhất định cho những ai theo đuổi đam mê này. Đặc biệt tại Trung Quốc, streamer đã và đang vô cùng phát triển với số lượng người xem đi kèm theo đó là những khoản thu nhập khổng lồ. Trong khoảng thời gian trước đây hình ảnh những nữ streamer Trung Quốc ăn mặc thiếu vải làm những động tác khiêu gợi hay những chiêu trò khác như ‘vô tình quên tắt camera’, cởi đồ trước mắt hàng nghìn người xem luôn tràn ngập khắp các nền tảng stream tại quốc gia này


>> Xem thêm game 2 nguoi ban ma tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Thế nhưng vào hồi tháng 6 năm nay, bộ Văn Hóa Trung Quốc đã đưa ra những hành động đầu tiên để kiểm soát nội dung của những kênh stream đang thu hút tới hàng triệu khán giả theo dõi hàng ngày. Cụ thể, Bộ Văn Hóa Trung Quốc đã chính thức đưa ra lệnh cấm 40 nữ streamer do có những hành động quá “khiêu gợi” đến mức phản cảm khi lên sóng. Thậm chí, những màn ‘khoe thân’ của những nữ streamer này còn có thể bị xếp vào hành vi ‘khiêu dâm’ và sẽ phải chịu mọi trách nhiệm về pháp lý. Do đó những hình ảnh khoe thân phản cảm trên dần biến mất khỏi các nền tảng stream của Trung Quốc. Tuy nhiên, để có thể thu hút lượng người xem về kênh của mình, các streamer Trung Quốc đã tìm ra những chiêu trò còn quái dị hơn rất nhiềuVào tuần trước, Jiang Bo – một người đàn ông 29 tuổi ở thành phố Trung Khánh đã câu view bằng cách phát sóng trực tiếp việc … chọc tổ ong của bản thân mình. Dù đã mặc áo mưa và đội mũ bảo hiễm nhưng đắng lòng cho anh chàng này là rất nhiều ong vò vẽ đã chui qua ống quần của streamer này và đốt cho anh chàng đến mức độ rơi vào trạng thái hôn mê.


>> Xem thêm cho choi da bong tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Cay 7 cấp độ đang là chủ đề cực hot không chỉ tại Việt Nam mà bên Trung Quốc cũng như vậy. Huang Li Jun – thanh niên 20 tuổi sống ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã cố gắng thu hút người xem bằng cách uống tinh dầu ớt thuộc cấp độ 7. Sau khi uống anh chàng đã phải nhập viện do cổ họng đau rát, ăn uống vô cùng khó khăn và thậm chí liên tục bị tiêu chảy. Và thậm chí bác sĩ còn nói với anh chàng này rằng nếu đến khám muộn hơn thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng do tắc nghẽn đường thở.

>> Xem thêm game thoi trang 24h tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Không nguy hiểm bằng 2 streamer trên nhưng nữ streamer này cũng tìm ra một cách câu view quái dị chẳng kém. Theo đó không chỉ ăn mặc mát mẻ trong suốt buổi stream cô nàng còn thường xuyên đưa chân lên mũi ngửi và tự khen … là thơm.