Được kiến tạo theo phong cách Châu Âu hiện đại, chung cư Sunshine Garden sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại nằm kề với Park Hill – Vinhomes Times City thu hút được sự quan tâm của khách hàng và có sức lan tỏa thị trường bất động sản.


· Vị trí dự án Sunshine Garden: nằm trong quy hoạch của khu đô thị sinh thái Vĩnh Hưng, dự án thừa hưởng được vị trí thuận lợi, kết nối trực tiếp với Times City và cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố qua các tuyến đường lớn và hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại.


· Chủ đầu tư dự án Sunshine Garden uy tín: chủ đầu tư Sao Ánh Dương là đơn vị hoạt động đa lĩnh vực như thương mại, dịch vụ, xây dựng, đầu tư, giáo dục và truyền thông... Sunshine Group đã hướng đến sự phồn vinh của xã hội, giúp cung cấp những giá trị nhân văn, tinh hoa của cuộc sống. đem đến cho mình uy tín trên trường quốc tế và luôn luôn nỗ lực vượt qua được mọi thử thách đồng thời mong muốn kiến tạo một dự án Sunshine Garden thân thiện, hưng thịnh và phát triển bền vững.

· Tiện ích đẳng cấp chung cư Sao Ánh Dương: không những được thừa hưởng các tiện ích từ khu đô thị Times City, chủ đầu tư dự án còn đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích, đẳng cấp ngay trong khuôn viên nhằm đáp ứng nhu cầu sống tốt nhất cho cư dân như: spa, gym, trung tâm thương mại, khu giải trí vui chơi....


· Thiết kế căn hộ Sunshine Garden hợp lý, sang trọng, độc đáo: mang phong cách thượng lưu đón ánh sáng, gió tự nhiên. Mỗi căn hộ có diện tích phổ biến từ 46.98m2 – 142.12m2 từ 1PN – 3PN. Mỗi căn đều có ban công, cửa sổ đón được ánh sáng tự nhiên đem đến phong cách sống thượng lưu cho gia chủ.


· Chủ đầu tư Sao Ánh Dương đã giành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng:

  1. Thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ Sunshine Garden được chiết khấu lên đến 8% giá trị căn hộ
  2. Thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ được chiết khấu lên đến 5% giá trị căn hộ
  3. Thanh toán sớm từng phần được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm tương ứng với số tiền ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được trừ vào số tiền phải thanh toán.


Ngoài ra khách hàng tham dự lễ mở bán sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà tặng hấp dẫn có giá trị cao.

Liên hệ đơn vị phân phối chính thức để được tư vấn nhiệt tình nhất:
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0946.809.191