Dòng son kem Chanel mới ra mang tên Rouge Allure Ink đang làm các chị em phải chết mê chết mệt vì vẻ đẹp khó cưỡng của màu son và chất son hoàn hảo. Vừa ra mắt tháng 9, son Chanel Rouge Allure Ink đã tạo lên một con sốt trong giới làm đẹp. Sau đây mình sẽ giới thiệu qua cho các bạn một số thỏi son hot nhất của dòng này.

son kem Chanel 144
Son kem Chanel Ink 144 có màu cam san hô khỏe khoắn, năng động. Màu son lên môi cho bạn vẻ ngoài rất trẻ trung và thanh lịch. Màu sắc tươi tắn, sang trọng, phù hợp với một cô gái hiện đại. Son Chanel Ink 144 không kén màu da, có thể dùng cho đi chơi, đi học, đi làm,…


Son kem Chanel 146
Sở hưu tông hồng san hô tươi tăn, Son kem Chanel Rouge Allure Ink 146 Seduisant sẽ mang đến cho bạn một phong cách mới. Màu sắc lên môi trông rất trẻ trung, quyến rũ, một vẻ đẹp sang trọng, thanh tao rất hút hồn. Màu son này cực kì được yêu thích, điều này không thể phủ nhân, phù hợp với nhiều màu da, thích hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.


son kem Chanel 154
Son kem Chanel Ink 154 có sắc đỏ mận cực quyến rũ đến “chết người”. Sắc đỏ mận của thỏi son Chanel Ink 154 sẽ cho bạn một vẻ ngoài nóng bỏng, kiêu sa toát lên sự sang trọng, quý phái đầy mê hoặc. Màu son không kén da, rất phù hợp khi sử dụng đi làm, đi chơi, dự tiệc.