Trước lúc qua đời vì căn bệnh ung thư xương quái ác, Karinya Chen, cô gái 15 tuổi sống ở bang Texas, Mỹ, chỉ muốn một lần được xem nhóm nhạc Florence & The Machine biểu diễn.
Vào tháng 5, Karinya Chen từng mua vé để đến xem nhóm Florence & The Machine biểu diễn tại Austin, Texas. Nhưng không may, tình trạng sức khoẻ không cho phép cô làm điều đó.
Ban co th xem them : nhac mp3 tru tinh
Biết được tâm nguyện nhỏ nhoi của cô bé đáng thương, tổ chức Hospice Austin đã tổ chức một buổi hoà nhạc riêng của Florence & The Machine tại Christopher House, nơi Chen đang được điều trị. Video ghi lại khoảnh khắc xúc động trên đã được đăng lên YouTube và thu hút hàng triệu người xem.

Nụ cười rạng rỡ và giọt nước mắt hạnh phúc của Chen khi được tận mắt chiêm ngưỡng màn trình diễn của tượng khiến người xem không khỏi xúc động. Trên mạng, nhiều người bày tỏ niềm hy vọng về một phép màu nào đó, giúp bé Chen khỏi bệnh và trở lại với cuộc sống bình thường.

Ban co th xem them : nhạc trẻ hot
Karinya Chen chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên nhóm nhạc. Ảnh: Instagram.
Dẫu vậy, mong ước trên đã không thành sự thực. Ngày 1/10, gia đình Karinya Chen nghẹn ngào cho biết cô bé đã qua đời, sau 6 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư xương. Năm ngày trước đó, Chen nhận lời phỏng vấn của KXAN. Em buồn bã nói rằng "đã đến ngày", và em cảm nhận rõ rệt điều đó.

“Thật lòng mà nói, em nghĩ điều lớn lao nhất chính là không lo lắng và sợ hãi. Em đã khóc khi nói điều này, nhưng thật khó khăn khi phải chiến đấu mỗi ngày, vật lộn mỗi ngày”, cô bé yếu ớt nói. Lúc này, cô bé chỉ còn lại da bọc xương.

“Nhưng mọi người hãy nhớ rằng, luôn luôn có ngày mai, và nếu bạn chỉ tự nhắc nhở bản thân mỗi ngày rằng đừng lo lắng, đừng bỏ lỡ điều gì, và tự nhủ rằng bạn đang được yêu thương, được phù hộ nhiều biết bao, việc chiến đấu sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều”, Chen cho biết.
Ban co th xem them : nghe nhac hay


Cô gái 15 tuổi vốn yêu thích nhóm Florence & The Machine từ lâu. Lần cuối cô được xem nhóm trình diễn trực tiếp là vào năm 2011. Sự xuất hiện bất ngờ của cả 4 thành viên nhóm nhạc khiến cô bé vỡ oà vì sung sướng. Không chỉ có Chen, mà cả gia đình cùng nhiều bạn bè cô bé và toàn bộ y tá, bác sĩ tại Horspice House cũng không giấu nổi nước mắt.

“Tôi rất biết ơn sự tử tế và tốt bụng của họ, khi dành thời gian đến đây cùng con gái tôi”, mẹ của Chen, bà Cat Shiang Chen cho biết.