Hình ảnh đối lập giữa một Thu Minh dịu dàng, yếu đuối và một lạnh lùng, quyết liệt là ẩn dụ cho sự thay đổi của người phụ nữ sau khi dính vết thương lòng.
Thu Minh và ê-kíp vừa chính thức phát hành MV cho single mới Goodbye. Vẫn giữ đúng màu sắc trong teaser tung ra trước đó, sản phẩm này có nội dung khá phức tạp và chứa đựng nhiều sự bất ngờ.

Trong MV, những hình ảnh đối lập giữa một Thu Minh dịu dàng, yếu đuối trong tà váy sáng màu và một Thu Minh khác lạnh lùng, quyết liệt trong bộ váy ren mang sắc đỏ - đen chính là ẩn dụ cho sự thay đổi của người phụ nữ sau khi dính vết thương lòng.

Phân cảnh gây tò mò nhất là đoạn nữ hoàng nhạc dance cầm dao đi vào căn phòng cũng đã được hé lộ. Cuối cùng, cô chọn cách đặt lại con dao để có thể tự giải thoát cho mình cũng như quyết định buông bỏ cho một tình yêu đã không còn nguyên vẹn.

Ban co th xem them : tải nhạc miễn phí cho máy tính
Tạo hình của Thu Minh trong MV mang hai màu sắc đối lập. Ảnh: Pax.
Single Goodbye do Trang Pháp sáng tác và cũng chính cô lên ý tưởng kịch bản, hỗ trợ "cô giáo" Thu Minh, trong khi đó Dương Khắc Linh đảm nhận vai trò đạo diễn.

Ban co th xem them :
Dương Khắc Linh và Trang Pháp đảm nhận nhiều khâu quan trọng trong sản phẩm của đàn chị. Ảnh: Pax.
Được đầu tư tỉ mỉ về mặt hình ảnh và cả nội dung độc đáo, MV mang đến những khung hình đẹp mắt được quay bằng flycam, khắc họa vẻ đẹp của biển Nha Trang. Đồng thời, diễn xuất nhập tâm của Thu Minh càng khiến cho ý tưởng của MV thêm phần thuyết phục.

Single Goodbye vừa được phát hành đúng một tuần nhưng đã đạt con số lượng nghe ấn tượng: hơn 1,5 triệu lượt. Đây là thành tích ngoạn mục nhất cho một single được phát hành gần đây của Thu Minh.
Ban co th xem them :