Xuất hiện các manh mối mới về Sombra - hero thứ 23 trong Overwatch và theo như kết quả điều tra của game thủ, Halloween sẽ là mốc thời gian nhân vật này ra mắt.

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, cách đây không lâu chúng tôi đã từng đăng tải thông tin về việc sau khi lần theo hàng loạt các manh mối, cuối cùng các game thủ Overwatch cũng tìm đến trang web có địa chỉ là và xuất hiện hình ảnh như dưới đây:

>> Xem thêm tro choi thoi trang moi nhat 2016 tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Tính từ ngày 23/8 đến nay đã là 1 tháng rưỡi trôi qua, những tưởng mọi manh mối đã dừng lại thì bất chợt, một số game thủ truy cập lại vào trang web này thì nhận thấy một điều đặc biệt. Con số 5% trên hình ảnh trên giờ đây đã là 79.3731%. Theo như nhiều game thủ tính toán, trang web này sẽ đếm tới 100% vào khoảng ngày 16/10 - 17/10. Được biết sau mốc thời gian này, chỉ còn vài tuần sau đó thì sự kiện BlizzCon hàng năm sẽ được diễn ra.

>> Xem thêm game an sung tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Bên cạnh đó, theo như một vài game thủ điều tra thì thời gian gần đây, họ đã phát hiện ra một đoạn mã có nội dung "Parece que se están calentando un poco las cosas... tendré que pasar desapercibida mientras esto se finalize", dịch đơn giản đâu này, chúng ta được một thông điệp là: "Dường như tất cả mọi thứ đang trở nên căng thẳng, chúng ta phải lờ đi cho đến khi nó hoàn thành".
>> Xem thêm game24h tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Mặt khác, một game thủ trên Reddit mới đây đã phát hiện ra một bức ảnh, trong đó Junkrat ăn mặc như Frankenstein, điều đó có nghĩa là Blizzard sẽ đem tới những thứ mới mẻ cho Overwatch trong dịp Halloween sắp tới. Và rất có thể, đây chính là dịp Sombra được ra mắt chính thức.