Theo những dự đoán của các HLV thì gameplay mới sẽ được FIFA Online 3 Việt Nam cập nhật vào ngày 20/10.

Trong ngày hôm qua, FIFA Online 3 Malaysia và Singapore đã đưa ra thông báo cập nhật gameplay mới và đến thời điểm này, server họ đã hoàn tất quá trình bảo trì và cập nhật thành công. Gameplay mới của FIFA Online 3 được hứa hẹn sẽ đem đến niềm cảm hứng mới cho game thủ với tốc độ trận đấu nhanh hơn, chuyền bóng và ghi bàn dễ hơn rất nhiều. Nó trái ngược hoàn toàn so với gameplay hiện tại – một gameplay nhàm chán và đề cao lối đá phòng thủ cũng như những đường chuyền dài, chọc khe bổng có phần hơi “lỗ i game”!
>> Xem thêm game bang sung 2 nguoi tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<Ngay sau khi biết được thông tin này, cộng đồng game thủ FO3 ở Việt Nam đang tỏ ra phấn khích hơn bao giờ hết bởi chúng ta đã “cạn lời” với gameplay hiện nay rồi. Server Malaysia và Singapore là server đầu tiên trong cụm máy chủ Đông Nam Á được cập nhật gameplay mới, vậy nên các server khác như Thái Lan và Việt Nam cũng đang phải đợi. Vấn đề là chúng ta sẽ phải chờ đợi đến bao giờ?
>> Xem thêm chơi game thể thao tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

FIFA Online 3 Malaysia và Singapore đã cập nhật xong gameplay mới!
Theo như phỏng đoán của các HLV, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ cập nhật gameplay mới vào ngày 20/10. Sở dĩ nhiều HLV lấy mốc này là bởi ngày 19/10 sẽ là ngày mùa giải xếp hạng thứ 8 kết thúc. Với một thay đổi lớn về lối đá, rât khó để FIFA Online 3 Việt Nam có thể cập nhật ngay trong mùa giải xếp hạng này vì sự xáo trộn sẽ ảnh hưởng đến thành tích “cày rank” của các HLV. Thay vào đó, ngày 20/10 có thể coi là một mốc thời gian hoàn hảo để FIFA Online 3 Việt Nam có thể tha hồ “nhá hàng” trên các fanpage và chuẩn bị để cập nhật!
>> Xem thêm choi tro choi thoi trang tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Ngày 19/10, xếp hạng mùa 8 sẽ kết thúc và sau đó FIFA Online 3 Việt Nam sẽ bảo trì để cập nhật gameplay mới trong ngày 20/10?
Tất nhiên thông tin trên chỉ mang tính đồn đoán mà thôi! Còn chúng tôi đang hi vọng FIFA Online 3 Việt Nam cập nhật càng sớm lúc nào, game thủ sẽ càng mừng lúc đó!