Nằm trong quần thể khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long có quy mô lớn nhất miền Bắc, bán chung cư The Link Ciputra được mệnh danh là một trong những nơi đáng sống nhất Hà Nội. Không những sở hữu nhiều tiện ích vượt trội hàng đầu, căn hộ đẳng cấp cao cấp mà còn được chú ý bởi những dịch vụ hoàn hảo nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một môi trường sống tốt.


Dịch vụ cư dân chung cư The Link Ciputra

Chủ đầu tư chung cư Ciputra Hà Nội đã chú trọng quan tâm đến việc cung cấp các dịch vụ tiện ích hiện đại tối đa phục vụ nhu cầu của cư dân như: dịch vụ giúp việc gia đình, trông giữ trẻ, giặt là, bưu điện và sửa chữa căn hộ... nhằm đem lại một môi trường sinh sống hoàn hảo cho cư dân tại nơi đây. Sinh sống tại chung cư The Link Ciputra chắc chắn giúp cư dân có những trải nghiệm về một cuộc sống mới hoàn hảo nhất.
Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn căn hộ chung cư Ciputra Hà NộiDịch vụ công sản của chung cư The Link Ciputra Hà Nội


Ban quản lý công sản chung cư The Link Ciputra Hà Nội cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ cho cư dân: lễ tân, chăm sóc cảnh quan, đội ngũ kĩ thuật an ninh 24/7....

· Lễ tân: khu vực hỗ trợ khách hàng về thông tin và dịch vụ
· Đội ngũ chăm sóc cảnh quan: bao gồm những người am hiểu về kỹ thuật cần thiết để có thể chăm sóc cây cảnh và môi trường sinh thái của chung cư The Link Ciputra mang đến cho cư dân một không gian sống sạch sẽ, thoáng mát, ngập tràn màu xanh thiên nhiên.
· Đội ngũ kỹ thuật: có nhiệm vụ quản lý, duy trì vận hành các thiết bị kỹ thuật liên quan như hệ thống nước, điện, thang máy, thiết bị cứu hỏa, bể bơi và các sửa chữa khác cần thiết khi cư dân có yêu cầu giúp đỡ để tận hưởng cuộc sống.
· Đội ngũ an ninh: nhiệm vụ chính là tuần tra, giám sát mọi khu vực trong và ngoài khu chung cư The Link Ciputra nói riêng và khu đô thị Ciputra nói chung nhằm bảo vệ cư dân và tài sản của cư dân. Đội ngũ an ninh được bố trí trực liên tục 24/24 bởi những nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, phản ứng nhanh với những trường hợp khẩn cấp bất ngờ xảy ra.
Xem thêm: Lễ hội văn hóa truyền thống của cư dân chung cư Ciputra Hà Nội


Xem thêm dự án đang được triển khai: du an Sunshine Garden

Mọi thông tin chi tiết về giá bán, chính sách ưu đãi, tiến độ thanh toán, tiến độ thi công... của chung cư Ciputra giai đoạn 2, quý khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị phân phối trực tiếp để nhận được những tư vấn kĩ, bổ ích nhất:
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020