Từ ngày 27 tháng 9 năm 2016, Liêu Trai Yêu Ma Đạo đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Liêu Trai Yêu Ma Đạo là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Taiqi Game. Trò chơi là sản phảm bản quyền dựa theo phiên bản điện ảnh kinh điển “Thiến Nữ U Hồn” năm 1987, đảm bảo chất lượng đồ họa tân tiến với khả năng thể hiện hình ảnh 4K sắc nét, đồng thời lôi cuốn người chơi bằng một hệ thống nhiệm vụ cốt truyện hấp dẫn và những dạng nội dung gameplay đặc sắc rất có chiều sâu.
>> Xem thêm cho choithoi trang tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Là một sản phẩm bản quyền xịn, trò chơi hứa hẹn tái hiện lại một cách hoàn mỹ hệ thống nhân vật, bối cảnh lẫn những tình tiết cốt truyện hay cả bài hát chủ đề phim năm xưa. Tất nhiên mọi thứ sẽ được mang một diện mạo mới, thể hiện bằng phong cách đồ họa 3D dễ thương để dễ dàng tiếp cận với thế hệ người chơi hiện đại. Nhờ có công nghệ Unity 3D, chất lượng hình ảnh trong game phải nói là rất bắt mắt, thể hiện được độ công phu và đầu tư của nhà sản xuất, xây dựng nên một thế giới quan tiên hiệp tuyệt mỹ.
>> Xem thêm game bắn người tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Không chỉ có chất lượng đồ họa đỉnh cao, cơ chế chiến đấu mang tính hành động, tự do cũng là một ưu điểm nổi bật ở Liêu Trai Yêu Ma Đạo. Trong đó, trò chơi sẽ đem tới trải nghiệm chiến đấu 360 độ không khóa mục tiêu đúng nghĩa, đảm bảo nhân vật có thể xuất chiêu theo mọi phương hướng mong muốn. Với 4 lớp nghề nghiệp cơ bản gồm Phá Quân, Thanh Minh, Toàn Cơ và Vũ Mạch, người chơi sẽ có đủ sự lựa chọn về cách thức chiến đấu xa – gần, vật lí –phép thuật tùy theo sở thích của mình. Hơn nữa, hệ thống kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp cũng khá phong phú, kết hợp thêm công năng về pháp bảo và hệ thống “nguyên hồn” (pet) bổ trợ, càng khiến quá trình chiến đấu trở nên hoàng tráng.
>> Xem thêm dot kich tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Hệ thống nhiệm vụ trong game được xây dựng hết sức đa dạng, với đủ dòng nhiệm vụ chính và phụ, pha lẫn những dạng nhiệm vụ hoạt động hàng ngày và nhiệm vụ bang phái. Thông qua đó, người chơi có thể thăng cấp nhanh chóng, mở dần ra từng công năng về cường hóa trang bị, hệ thống phụ bản khiêu chiến, hay các hình thức PVP quy mô lớn nhỏ. Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu những hệ thống đặc trưng mà ta thường thấy ở một sản phẩm Trung Quốc như hệ thống tọa kỵ và cánh hư ảo để tăng cường chiến lực cho nhân vật.
Liêu Trai Yêu Ma Đạo - Game nhập vai 3D dựa theo phim điện ảnh kinh điển
Từ ngày 27 tháng 9 năm 2016, Liêu Trai Yêu Ma Đạo đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.