Vừa qua, thông tin về Xuất Kích – tựa game FPS mới sẽ được VTC Game phát hành trong thời gian tới đã khiến cộng đồng “ăn ngủ không yên”. Với đồ họa đỉnh cao, nhịp độ thi đấu nhanh, hệ thống nhân vật đa dạng mỗi trận đấu trong Xuất Kích sẽ chứa đầy những yếu tố bất ngờ.

Liệu Xuất Kích có phá vỡ được thế độc tôn mà Đột Kích đã giữ nhiều năm qua?


>> Xem thêm thoi trang ban gai tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Nhắc đến Đột Kích, ai cũng biết đây chính là tựa game dòng FPS huyền thoại của VTC Game. Đột Kích ra đời từ năm 2008, cho đến nay vẫn đang là ông vua trong dòng game FPS tại Việt Nam. Cùng nhớ lại những năm 2008 – 2010, thị trường game Việt Nam ngập tràn game kiếm hiệp online, thì Đột Kích lại là một tựa game MMOFPS đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, đề cao tính cạnh tranh cá nhân, Đột Kích đã có được cộng đồng game thủ đông bậc nhất. Tính đến nay, Đột Kích vẫn nằm trong top 5 tựa game có số lượng người chơi đông nhất tại Việt Nam.


>> Xem thêm game chien thuật tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Vì vậy, ngay khi thông tin về Xuất Kích – game bắn súng MOBA sẽ được VTC Game phát hành trong thời gian tới được tiết lộ, cộng đồng đã dấy lên nghi vấn “Xuất Kích sẽ phá vỡ thế “độc tôn” của Đột Kích trong thị trường FPS Việt?”.

Lấy bối cảnh ở tương lai, Xuất Kích đưa người chơi vào một thế giới mới vừa quen thuộc vừa lạ lẫm. Với những nhân vật được thiết kế đẹp mắt, trang phục hiện đại, những trang thiết bị chỉ xuất hiện trong phim viễn tưởng cùng khung cảnh khói lửa hoành tráng, người chơi Xuất Kích sẽ vô cùng thích thú khi được nhập vai vào một nhân vật và chiến đấu trong một không gian như vậy.


>> Xem thêm ban sung game vui tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Sự đầu tư vào phát triển xây dựng một tựa game có tính tương tác thực tế rất cao đã mang đến cho Xuất Kích một sức hút ghê gớm với những game thủ FPS và cộng đồng game thủ hành động. Hình ảnh ống ngắm từ một sniper trong game Xuất Kích vừa được hé lộ cũng khiến các Sniper “đứng ngồi không yên”.Tại Xuất Kích, tất cả những điều mà game thủ mong muốn có tại một game FPS đều được đáp ứng. Tính thực tế được phát triển đến mức tối đa từ vũ khí đa dạng, cách di chuyển, âm thanh hay phản ứng khi bắn đều được thể hiện cực kỳ chuẩn xác. Chắc hẳn rất nhiều game thủ khi đọc đến đây sẽ nghĩ ngay những điều này chắc chắn chỉ xuất hiện ở những tựa game bom tấn trên thế giới như Battle Field hay Call Of Duty. Nhưng với Xuất Kích, tất cả đều có thể. Các xạ thủ hãy yên tâm rằng VTC Game thực sự sẽ đem đến các bạn một siêu phẩm game FPS online không hề thua kém bất kỳ bom tấn nào của thế giới.Bên cạnh đó, sự phát triển kỹ năng riêng cho từng nhân vật là một sự mới mẻ chỉ có trong Xuất Kích. Trong game, có rất nhiều nhân vật cho các bạn chọn lưa, mỗi nhân vật đều có một điểm mạnh riêng, một tuyệt kĩ riêng như tàng hình, hồi máu, chạy nhanh,…. Mỗi trận đấu sẽ trở thành một thử thách với từng người chơi và sẽ không có một thứ gì là chắc chắn trong mỗi trận đấu.NPH VTC Game cho biết, Xuất Kích là sản phẩm được dự án tìm hiểu, nghiên cứu trong thời gian dài với mong muốn điều chỉnh để thích hợp với game thủ Việt. Vì vậy, Xuất Kích sẽ ra mắt game thủ Việt với diện mạo hoàn toàn khác biệt, phù hợp xu thế mới của trị trường.

Không thể phủ nhận, VTC Game đang là đơn vị dẫn đầu khi đưa xu thế mới của thị trường game FPS thế giới về Việt Nam. Cùng với sự chuẩn bị kĩ càng, chắc chắn Xuất Kích sẽ thỏa mãn được đam mê FPS cho game thủ.