Một trong những hình ảnh hé lộ về nữ điệp viên mà Game8 tạm gọi là ''Đặc vụ X'' sẽ khiến cho game thủ ''cạn lời''. Không những đẹp sexy, "Đặc vụ X" còn trở nên hết sức nguy hiểm với skill đặc biệt quái dị...

"Đặc vụ X" là lớp nhân vật khá bí hiểm trong Xuất Kích do Game8 tự đặt tên vì chưa nhận được thông tin cụ thể. Sở hữu vẻ ngoài "nai tơ, ngây thơ đến từng chi tiết" khiến cho những nam game thủ không khỏi xao xuyến trong khi nữ game thủ lại tràn đầy sự ganh tỵ.

Bạn có thể cưỡng lại những đường cong "chết người" của Đặc vụ X?
>> Xem thêm game 24h ban gai trang diem tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Trong những tư liệu mật mà chúng tôi điều tra được, có vẻ như "Đặc vụ X" của Xuất Kích sẽ là lớp nhân vật không chỉ sở hữu vẻ đep chết người mà còn có độc chiêu hết sức đặc biệt mà chúng ta tạm gọi là "Kim Thiền thoát xác".


>> Xem thêm gaem ban sung 3d tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Đặc tính của "kim thiền thoát xác" mà "Đặc vụ X" sử dụng được hiểu như sau: Khi sử dụng skill này, cô ta sẽ có hình nhân thế mạng tại vị trí sử dụng còn người thật đang tàng hình và di chuyển tự do khỏi thân thể. Tuy nhiên, điều cần lưu ý, khi "tốc biến" kiểu đó, "Đặc vụ X" buộc phải giấu xác của cô ta hết sức cẩn thận, nếu để đối phương nhìn thấy hoặc vô tình trúng đạn lạc, hình nhân của mình chết thì cô ta cũng tiêu đời luôn.
Nhân vật bí ẩn mà Game8 tạm gọi là "Đặc vụ X"


Nhân vật bí ẩn mà Game8 tạm gọi là "Đặc vụ X".
>> Xem thêm audition tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Bạn đã bị mê hoặc vì "Đặc vụ X" chưa? Cảm nhận của bạn về đồ họa game Xuất Kích, về lớp nhân vật này thế nào? Hãy để lại bình luận ở phía dưới và đừng quên tham gia group Facebook của chúng tôi để thảo luận nhé!