Hai tiết mục của huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ hàng ngàn khán giả có mặt theo dõi chương trình.
Vì thời tiết mưa bão nên sự kiện Asian Pops Music 2016 tại Hàn Quốc phải chuyển sang ngày 2/10 trong Nhà hát thành phố Changwon. Đây là sự kiện âm nhạc quy tụ đại diện 12 nước châu Á gồm: Sri Lanka, Uzebekistan, Nhật Bản, Nepal, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Lào và Campuchia.

Tuy nhiên, việc ban tổ chức chỉ phát hành 2.000 vé thay vì 25.000 chỗ ngồi dự kiến đã khiến nhiều khán giả hụt hẫng vì không có cơ hội vào xem các nghệ sĩ biểu diễn. Đoàn Việt Nam dù cố gắng săn vé cũng chỉ có được 200 suất.


Đan Trường trình diễn trên sân khấu Asian Pops Music 2016. Ảnh: HT.
>> Xem thêm nhạc trẻ remix hay nhất tại nhac.vui.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Trong chương trình, Đan Trường mang đến các ca khúc Đi về nơi xa (Lê Quang) và Gọi tên Việt Nam (Châu Đăng Khoa) cùng phần minh họa của vũ đoàn Lido. Ở hai bản hit trên, đại diện dải đất hình S nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Không chỉ tham gia biểu diễn, giọng ca Anh Ba Khía còn có dịp gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nước bạn như Ấn Độ, Nepal, Mông Cổ hay Sri Lanca.


Đan Trường vui vẻ trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm cùng ca sĩ Pangeni Badri - đại diện Nepal. Ảnh: HT.
>> Xem thêm nghe nhạc vảng remix tại nhac.vui.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Trước đó theo kế hoạch, Đan Trường và học trò Trung Quang có buổi diễn vào buổi trưa cùng ngày tại Quảng trường công viên thành phố Changwon cho gần 20.000 người xem, bao gồm khán giả của 12 nước góp mặt trong lễ hội.

Tuy Trung Quang lần đầu đến Hàn Quốc nhưng đã được khán giả biết đến và ủng hộ nhiệt tình. Nam ca sĩ 19 tuổi thể hiện 5 ca khúc từng ghi dấu ấn trong cuộc thi Thần tượng Bolero mùa 1.


Trung Quang nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả trong lần đầu tiên đến Hàn Quốc biểu diễn. Ảnh: HT.
>> Xem thêm nhạc trữ tình remix dj tại nhac.vui.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Đan Trường biểu diễn trong khoảng 60 phút khiến khán giả tại lễ hội phấn khích, reo hò theo từng bài hát.

Hơn 400 album của 2 thầy trò được bán hết trong buổi diễn này. Sau đó, BTC quyết định tạo điều kiện để Đan Trường và Trung Quang ký tên, chụp ảnh, giao lưu cùng khán giả tại Hàn Quốc.