Xét về độ bào chế những đồ cũ để kiếm tiền, không nước nào có thể bì với Nhật Bản và cũng khó có đơn vị nào vượt qua được Nintendo. Chẳng thế mà họ có rất nhiều tượng đài trường tồn với thời gian như máy Famicon là một ví dụ.


>> Xem thêm line tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Không chỉ có Nintendo Entertainment System mà bây giờ cỗ máy chơi game Famicon ra đời cách đây 33 năm cũng đượcNintendo phát hành phiên bản mini. Với kích thước nằm gọn trong lòng ban tay, Famicon Mini sẽ kết nối với màn hình TV thông qua cổng HDMI, đi kèm theo 2 tay bấm có dây. Máy sẽ được bán ra tại Nhật vào ngày 10/11 sắp tới với giá 59 đô la. Tuy nhiên, người dùng phải trả thêm 10 đô la nữa để mua thêm adapter mưới có thể dùng được.

>> Xem thêm tro choui thoi trang tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Thiết kế của Famicon mini hầu như giống hệt với phiên bản gốc cách đây 33 năm, chúng ta cũng có 2 tay bấm được gài vào rãnh 2 bên hông máy, nút tắt mở nguồn và reset ở mặt trên, một khe gắn băng và một lẫy trượt để lấy băng ra. Tất nhiên do kích thước quá nhỏ nên khe cắm băng có lẽ chỉ là để làm kiểu chứ không thể dùng được như bảng gốc. Ở mặt sau của máy thì chỉ đơn giản là một cổng HDMI và cổng cắm nguồn microUSB. Tương tự với NES Mini ra mắt cách đây không lâu, Famicon mini cũng đi kèm với 30 tựa game nổi tiếng của hãng như Donkey Kong, Pac Man, Dr. Mario, Final Fantasy III, Super Mario,…
>> Xem thêm game bam sung tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Danh sách game được cài sẵn trong Famicon Mini

Donkey Kong
Pac-Man
Excitebike
Balloon Fight
Ice Climber
Galaga
Yie Ar Kung-Fu
Super Mario Bros
The Legend of Zelda
Atlantis no Nazo
Gradius
Makai Village
Solomon’s Key
Metroid
Castlevania
Adventure of Link
Bumping Sumo
Super Mario Bros. 3
Ninja Gaiden
Mega Man 2
River City Ransom
Double Dragon Ⅱ The Revenge
Super Tamashito Luo
Final Fantasy Ⅲ
Dr. Mario
Downtown Nekketsu Monogatari
Downtown Soreyuke Daiundoukai
Mario Open Golf
Super Mario USA
Kirby’s Adventure