Knock Knock là một trò chơi kinh dị trốn tìm đến từ Ice-Pick Lodge. Một đề tài rất thu hút nhưng lại kén người chơi, không phải ai cũng có thể đến với những tựa game như thế này một cách dễ dàng.

Knock Knock là một trò chơi kinh dị trốn tìm đến từ Ice-Pick Lodge. Một đề tài rất thu hút nhưng lại kén người chơi, không phải ai cũng có thể đến với những tựa game như thế này một cách dễ dàng. Tuy không phải một ý tưởng hay nhưng tôi rất thích chơi những tựa game này vào đêm muộn và khi ở một mình. Đó cũng chính là lý do vì sao cái tên này xuất hiện trong "Game hay có thể bạn chưa biết" ngày hôm nay.

>> Xem thêm game chien thuat game vui tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Trò chơi bắt đầu trong một ngôi nhà nằm giữa rừng, đã có nhiều người từng thuê nó và giờ đến lượt bạn. Người chơi sẽ nhận thấy những điều kỳ lạ và đáng sợ xảy ra như tiếng động hay vật thể xuất hiện bất ngờ. Nhân vật của mình sẽ bị ám ảnh và không thể ngủ, anh ta thức dậy mỗi đêm và trước khi bình minh. Bạn phải đảm bảo an toàn của mình bằng cách di chuyển khắp nơi trong căn nhà với một chiếc đèn và trốn khỏi những tà ác đang rình rập.

>> Xem thêm ban sung online tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Trong khi chờ đợi trời sáng, nhân vật sẽ hướng dẫn cách để trải qua ngày hôm đó. Thật may mắn có chú thích những gì mà anh ta nói không thì rất khó có thể nghe rõ và hiểu được những gì nhân vật muốn truyền đạt. Người chơi có thể điều chỉnh hướng di chuyển cho nhân vật bằng cách giữ ngón tay vào màn hình và vuốt theo hướng mình muốn. Với những căn phòng có đèn, bạn có thể kích hoạt bật tắt bằng cách vuốt lên hoặc vuốt xuống. Ngoài ra, còn có các đối tượng tương tác như đồng hồ giúp thời gian chạy nhanh hơn, nơi ẩn nấp hoặc thang để leo lên cao.
Bạn không nhất thiết phải để nhân vật mình ru rú trong ngôi nhà, anh ta có thể di chuyển ra bên ngoài. Nhưng âm thanh và hình ảnh lại làm cho những khu rừng âm u và đáng sợ hơn nhiều. Hạn chế và cũng là khó khăn lớn nhất cho người chơi từ Knock Knock là không hề có bản đồ mini để theo dõi. Vì vậy, bạn hãy tự khám phá và ghi nhớ thiết kế nơi này. Và lưu ý nhất vẫn là chú ý tới hướng dẫn từ nhân vật.

>> Xem thêm game bong da 3d hay nhat the gioi tại game.24h.com.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Knock Knock có thiết kế đồ họa truyện tranh theo phong cách tuyệt vời và có yếu tố đáng sợ cao. Sự thật lần đầu chơi, tôi có chút giật mình với nhân vật của mình, anh ta nhìn còn đáng sợ hơn một số hồn ma trong game. Thêm cả âm thanh trong game cũng khiến người chơi “nổi da gà”. Nhìn chung, với bất cứ ai yêu thích thể loại kinh dị hay sống sót qua ngày sẽ đánh giá cao những gì mà Knock Knock mang lại. Thật tuyệt nếu có một phiên bản chơi thử, nhưng bây giờ bạn sẽ phải bỏ ra 2,99 USD để mua trò chơi này.