Những người sở hữu nốt ruồi son trong nhân tướng học thường là người có tướng quý may mắn. Cùng điểm qua 7 vị trí nốt ruồi son trên cơ thể để xem nó báo hiệu ý nghĩa gì với chủ nhân nhé.


Nốt ruồi son là gì?
Nốt ruồi son là những vi huyết quản nổi lên trên bề mặt da tạo thành những chấm nhỏ màu đỏ hoặc hồng. Nốt ruồi này có thể mọc bất cứ đâu trên cơ thể.


Theo thuật xem tướng, những người có nốt ruồi son thường gặp may mắn, tốt lành, có quý tướng. Tùy từng vị trí mọc nó sẽ thể hiện các ý nghĩa đặc biệt cụ thể khác nhau.

  • Với nam giới: Nốt ruồi này thường đem ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện sự thành đạt, quyền quý cho phái mạnh nếu mọc trên các vị trí như trán, lông mày,…
  • Với nữ giới: Những nốt ruồi mọc ở vị trí hợp lý thường đem lại may mắn, hạnh phúc. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu nốt ruồi đỏ trên người.

Nốt rồi đỏ đem đến may mắnÝ nghĩa 6 vị trí nốt ruồi son trên cơ thể
Nếu bạn may mắn sở hữu 6 vị trí nốt ruồi đỏ dưới đây sẽ là người có phúc lớn, may mắn trong sự nghiệp và đường tình duyên.


Nốt ruồi son ở tay
Nốt ruồi mọc ở vị trí này thường là người chăm chỉ, đảm đang vun vén cho gia đình. Thường gặp may mắn trong công việc và đường tình duyên. Đặc biệt, khả năng lập nghiệp từ hai bàn tay trắng lên cơ ngơi rộng lớn.
Nốt ruồi đỏ ở tayNốt ruồi son trên cánh tay
Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi đỏ trên cánh tay là những người rất thông minh, khả năng giao tiếp, ứng xử tuyệt vời.


Khả năng xử trí khi gặp trắc trở ở mọi việc khéo léo, không làm phật ý bất kì ai nên nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Đây cũng là điều kiện để chủ nhân nốt ruồi đỏ thăng tiến trong công việc.
Nốt ruồi đỏ ở cánh tayNốt ruồi son ở chân
Nếu nốt ruồi son mọc đúng giữa gan bàn chân thì được xem là vị trí đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.


Đối với nam giới, nốt ruồi này thể hiện họ là người tài giỏi, có tương lai sự nghiệp mở rộng, được mọi người yêu mến. Với nữ giới thì có duyên may mắn trong tình yêu, gặp được người phù hợp, sống hạnh phúc bên nhau.
Nốt ruồi đỏ lòng bàn chânNốt ruồi son ở ngón tay
Nốt ruồi son mọc ở ngón tay nhất là giữa ngón cái thì bạn là người tự chủ, sớm gặt hái thành công và trở thành ông chủ trong tương lai. Với phụ nữ, nốt ruồi này báo hiệu tương lai lấy chồng giàu sang, cuộc sống sung túc, không phải lo nghĩ vấn đề gì.


Nốt ruồi đỏ trên ngón tayNốt ruồi son trên mặt
Tùy vào vị trí trên mặt mà nốt ruồi đỏ sẽ thể hiện ý nghĩa khác nhau như:

  • Nốt ruồi trên mũi: Báo hiệu người sở hữu thuộc típ người ngay thẳng, cương trực, công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh và có con mắt đặc biệt tinh tường.
  • Nốt ruồi giữa trán: Vị trí này mang ý nghĩa về sự vinh hoa phú quý, nét tướng của người tài giỏi, cuộc sống luôn sung túc, đủ đầy.
  • Nốt ruồi dưới cằm: Chủ sở hữu là người hòa đồng, phóng khoáng, từ tuổi tứ tuần trở ra có hậu vận tốt. Những người này luôn có tài lộc dồi dào, thư thả cuộc sống nên không phải suy nghĩ nhiều.


Nốt ruồi đỏ trên mặtNốt ruồi son trong lòng bàn tay
Những ai mọc nốt ruồi đỏ tại vị trí này được ví như nắm giữ “hạt ngọc trời”. Nó mang ý nghĩa đại phú quý, tiền tài vô như nước, cuộc sống cả đời không phải lo nghĩ về tiền bạc.
Nốt ruồi lòng bàn tayKhi nào nên tẩy nốt ruồi son
Nốt ruồi đỏ hầu hết đều đem đến ý nghĩa tốt, tuy nhiên nhiều trường hợp nó lại không mang đến may mắn mà còn phá tướng và ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của chủ nhân.


Nếu gặp trường hợp này, bạn nên đi tẩy để cải thiện tình hình và cần chọn địa chỉ uy tín để thực hiện tránh gây sẹo xấu.


Viện thẩm mỹ DIVA hiện đang áp dụng công nghệ Laser Fractional CO2 được xem là công nghệ xóa nốt ruồi hiện đại nhất hiện nay.


Ưu điểm khi xóa nốt ruồi bằng Laser Fractional CO2 tại DIVA Spa:

  • Công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và hiệu quả.
  • Phá bỏ tế bào hắc sắc tố trên da.
  • Cung cấp collagen giúp vùng da điều trị nhanh chóng hồi phục, láng mịn.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, trị dứt điểm hoàn toàn nốt ruồi.

Tẩy nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVANguồn: vienthammydiva.vn/not-ruoi-son/Viện thẩm mỹ Diva - Chuỗi cơ sở thẩm mỹ làm đẹp chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp như: phun môi, phun mày, giảm béo (calo), khử thâm môi, trị mụn, tẩy nốt ruồi, trị nám, vi kim tảo biển, triệt lông, chăm sóc da uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Xem thêm các dịch vụ của Diva Spa tại:
Viện thẩm mỹ DIVA
- Hotline đặt lịch & Tư vấn: 1900 2222
- Website: vienthammydiva.vn/
- Chuỗi cơ sở Viện thẩm mỹ DIVA: vienthammydiva.vn/chuoi-co-so/
- Email: info@vienthammydiva.vn
- Facebook: facebook.com/vtmdiva.denladep/
- Youtube: youtube.com/channel/UCZ16DClNxvkE1En6zTzSLpw?sub_confirmation=1