Trước khi yêu nhau thì không sao, nhưng một khi yêu liền thích dính bên cạnh người yêu của mình không rời nửa bước. Hành động thói quen này là đúng hay sai đây? Ta cũng không biết, nhưng có người thích có người không, cùng tử vi 2017 xem dưới đây để biết con giáp nào có tật dính người yêu
1.Tuổi Thân
Xem tử vi, tuổi Thân bản tính vui tính nhưng thường tỏ ra lạnh lùng, nghiêm túc trong nhiều hoàn cảnh. Nhưng một khi yêu, họ lại trở nên giống trẻ con uỷ mị và dịu dàng. Tuổi Thân sẽ trở thành cái đuôi của người yêu luôn đi theo bên cạnh, đôi khi làm nũng và giở trò trẻ con. Với tuổi Thân, được ở bên cạnh người yêu và cùng họ làm những việc đơn giản đến ngây thơ lại là niềm vui thú nhất, cũng là cách thể hiện trái tim của mình với người mình yêu.
Có thể nhiều người sẽ không thích nhìn thấy tuổi Thân trở nên như vậy, nhưng điều quan trọng là tuổi Thân cảm thấy nên và cần làm điều đó cho người mà tuổi Thân trao trọn trái tim mình.

2.Tuổi Sửu
Con giáp tuổi Sửu thuộc tuýp người không dễ yêu, họ khá kỹ tính, cầu toàn vì thế thường đặt ra tiêu chuẩn khá cao khi lựa chọn một nửa cho mình. Thế nhưng một khi đã tìm được người yêu đích thực cho mình, tuổi Sửu sẽ dành cho người yêu tình cảm chân thành và ngọt ngào nhất.
Chỉ cần rời xa người yêu trong giây lát, họ cũng dễ rơi vào trạng thái thiếu an toàn và bất ổn. Họ luôn cố gắng tìm mọi cách để ở bên cạnh người yêu, đôi khi chỉ là ngồi lặng yên nhìn người yêu làm việc, hoặc đồng hành cùng người yêu trong những cuộc gặp gỡ, giao lưu.
3.Tuổi Mùi
Tuổi Mùi là người vô cùng chung thủy. Khi yêu ai tuổi Mùi sẽ toàn tâm toàn ý yêu thương và trân trọng người yêu hết mực. Đôi khi sự thể hiện tình yêu của những người cầm tinh con dê có phần hơi thái quá. Nếu ví người yêu là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì tuổi Mùi chính là người quản lý luôn theo sát mọi hoạt động và chăm lo cho người yêu từng li từng tý.
Vì yêu nên tuổi Mùi có thể hy sinh sự nghiệp của bản thân, trở thành hậu phương vững chắc để người yêu mà tuổi Mùi kiên định lựa chọn sẽ trở thành bạn đời trong tương lai yên tâm phấn đấu phát triển sự nghiệp.
Nhung loi chuc tet hay nhat trong dịp xuân năm mới Đinh Dậu, an khang cát tường.